[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 126 Thực Phẩm Tân Thành (Hoa Lúa)

09-04-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Sự ra đời Công ty TNHH Thương mại Gạo Hoa Lúa là kết quả tất yếu, được tiếp nối từ sự thành công của Công ty TNHH Thương mại Tân Thành hơn 20 năm sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực nông dược.

 

 

 
Công ty TNHH TM Tân Thành dẫn đầu trong việc đưa Sức Mạnh Sinh Học áp dụng trên đồng ruộng, các chế phẩm sinh học thân thiện với môi trường và con người như: Plastimula 1SL, Chubeca 1.8SL, Lacasoto 4SP … được hàng triệu nông dân khắp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, miền Đông, miền Trung, Cao Nguyên yêu mến, tin cậy và ủng hộ. Điều này đã góp phần khá lớn vào công cuộc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hướng đến việc xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam xanh - sạch, phát triển bền vững. Trên cơ sở nền tảng ấy, vụ mùa Đông Xuân 2013 – 2014 chúng tôi đã phối hợp với một số tổ hợp nông dân để sản xuất lúa theo quy trình nghiêm ngặt của tiêu chuẩn Global G.A.P. Đây là bước đột phá, thay đổi thói quen canh tác và sản xuất chạy theo sản lượng để chuyển hướng chuyên canh theo chiều sâu, ít nhưng giá trị vượt trội, đáp ứng nhu cầu sử dụng gạo đúng chất "sạch” ở người tiêu dùng ngày nay. 

 

 

HOA LÚA là loài hoa được kết tinh từ những tinh túy đất trời, những cánh hoa khi mới "đương đòng” - giai đoạn đẹp nhất của "thời con gái”, được đón nhận và hấp thụ yêu thương từ ánh nắng mặt trời, tạo nên năng lượng trong từng hạt gạo với vẹn nguyên hương tự nhiên và giá trị dinh dưỡng đã từ lâu đậm sâu trong ký ức của mỗi tâm hồn Việt. Từ đây, trên thị trường gạo đã có gạo HOA LÚA - gạo sạch chất lượng cao sẽ hiện diện trong mỗi bữa cơm ngon của gia đình Việt.

 

 
Sản Phẩm Gạo Hoa Lúa

 

HOA LÚA VÀNG

 

HOA LÚA XANH

 

HOA LÚA ĐỎ

 

HOA LÚA TRẮNG

 

GẠO SỮA

 

GẠO ĐÀI THƠM

 

MUỐI MÈ HOA LÚA

 

Hoạt Động Xã Hội

 

Gạo Hoa Lúa làm thiện nguyện tại Bình Phước
Ngày 11/05/2018, Gạo Hoa Lúa đã ghé qua Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Hưng điểm Cây Cầy để động viên, chia sẻ một phần khó khăn trong sinh hoạt, học tập của các em học sinh nghèo tại đây.
 
 Công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa đã trao tặng các em những phần quà nhỏ để chuẩn bị cho năm học mới. 

 

Với một phần sức lực nhỏ bé của mình Gạo Hoa Lúa mong muốn sẽ tiếp sức cho các em trên con đường đến trường bớt gian nan hơn. 

 

Hi vọng một tương lai tươi sáng sẽ đến với các em. 

 

Gạo Hoa Lúa cùng Sao Việt đổ bộ đến chương trình “Gắn kết yêu thương”
Đông đảo nghệ sĩ có mặt tại Trung tâm bảo trợ, dạy nghề và tạo việc làm cho Người Khuyết Tật TP.HCM - 215, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3 để cùng Gạo Hoa Lúa vui Trung Thu.
 
Đón Trung thu sớm cùng trẻ em nghèo và trao quà cho người khuyết tật đang học tập và thầy cô giáo dạy tại trường. Đây là chương trình thiện nguyện do Nhà văn hoá Thanh niên phối hợp cùng Gạo Hoa Lúa tổ chức từ năm 2014 và đã tạo được tiếng vang, sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội. Chương trình đã đem 3.600 bữa ăn chất lượng cao, hơn 4.000 phần quà tặng, 400 triệu đồng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên thành phố.

 

Ngoài ra, với sự đóng góp của các văn nghệ sĩ và các mạnh thường quân, chương trình đã quyên góp được 50.100.000 đồng và 20.000 won. Ban tổ chức đã trao tặng 25 triệu đồng hỗ trợ 5 giáo viên và 20 em khó khăn, 25 triệu đồng cho 5 hoàn cảnh khuyết tật đặc biệt nhất. Còn lại 100.000 đồng và 20.000 won sẽ được dùng cho mua quà cho chương trình tiếp theo.

 

Thành Tích Và Giải Thưởng

 

  • Bằng khen từ UBND Tỉnh Tây Ninh  vì Thành Tích đóng góp kinh phí cho Quỹ nạn nhận chất độc da cam / Dioxin huyện Gò Dầu tỉnh Tây Ninh năm 2017
  • Giấy Chứng Nhận Bộ tiêu chuẩn GLOBALG.A.P
  • Người tiêu dùng bình chọn Hàng VNCLC năm 2018

 
 
ĐƠN VỊ SẢN XUẤT GẠO HOA LÚA
CÔNG TY TNHH TM TÂN THÀNH

3165, TT. Thạnh An, H. Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ
Điện thoại: +84 2923. 652 886 - 856 688
Email:
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN
CÔNG TY TNHH TM GẠO HOA LÚA
84 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: +8428.3925.5859 (8h - 17h) | +8428.3925.7789
Email:

 

 
 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 4/ 2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ