[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 169 Sản phẩm Phước An.

22-05-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Công ty TNHH Phước An được thành lập từ năm 1994 tại Bình Định và đã là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh chế biến thực phẩm và các loại gia vị của tỉnh.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã là nhà cung cấp nguyên liệu chính cho các hãng sản xuất nước tương hàng đầu của Việt Nam như Nam Dương, Bông Mai…

Sản phẩm của công ty đã liên tục trong nhiều năm đạt được các giải thưởng cao của các ban ngành như huy chương vàng hàng Việt nam Chất Lượng Cao phù hợp tiêu chuẩn do Bộ khoa học công nghệ - Bộ công nghiệp bảo trợ và chứng nhận, Chứng nhận về sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Bình Định, Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn...

Năm 2006 Công ty đã tiến hành xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 và đã được tổ chức chứng nhận của công hòa liên bang Đức TUV-Nord chứng nhận. Cũng trong năm này, công ty đã kết hợp cùng với trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Bình Định tham gia khảo sát và xúc tiến mở rộng thị trường sang các nước khu vực Đông Nam Á và đã từng bước xuất khẩu hàng hoá sang các thị trường Lào, Campuchia….

Để bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng và phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Từ năm 2010 công ty đã từng bước áp dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế HACCP để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khoẻ.

Hiện nay càc sản phẩm của công ty đã và đang được các khách hàng trong, ngoài tỉnh tin cậy và sử dụng rộng rãi. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, tập thể công ty đã đề ra và thực hiện theo chính sách chất lượng:  ”Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm là mục tiêu phát triển của công ty TNHH Phước An”. Công ty liên tục duy trì, cải tiến và tự hoàn thiện để có đủ năng lực đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn. 

Công ty cung cấp các sản phẩm như dầu ăn, tương ớt, tương cà, sa tế, nước tương.

Năm 2018, công ty TNHH Phước An được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Do Người Tiêu Dùng bình chọn.

CÔNG TY TNHH PHƯỚC AN
Thôn Ngọc Thạnh, Xã Phước An, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 05/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ