[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 171 Sản phẩm MARICO SOUTH EAST ASIA (THUẬN PHÁT)

24-05-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Thực phẩm Thuận Phát là công ty thành viên của Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Hàng Gia Dụng Quốc Tế (ICP).

Tháng 06 năm 2009, Thuận Phát chính thức trở thành công ty thành viên của Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Hàng Gia Dụng Quốc Tế (ICP) có thương hiệu sản phẩm nổi tiếng X’men. 

Năm 2011 ICP đã bắt tay hợp tác với Tập Đoàn Hóa Mỹ Phẩm và Thực Phẩm Ấn Độ Marico.

Với bề dày kinh nghiệm 30 năm am hiểu ẩm thực, Thuận Phát đã và đang phát triển trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm gia vị nhằm mang đến cho các bà nội trợ những sự lựa chọn mới hoàn thiện hơn bữa ăn gia đình. Thuận Phát không những được người tiêu dùng trong nước đón nhận nồng nhiệt mà đã có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực như Mỹ, Nga, Nauy, Đức,….

Công ty chuyên cung cấp những sản phẩm gia vị ngon có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên theo công nghệ hiện đại, không pha thêm hương liệu và các chất phụ gia hóa học khác nên đảm bảo VSATTP, rất tốt cho sức khỏe.

Công ty có nhiều sản phẩm đa dạng như nước mắm Phú Quốc nguyên chất, tương ớt, mắm nêm pha sẵn, chao, sốt lẩu Thái, sa tế. Đặc biệt, dòng sản phẩm tương lên men tự nhiên đang dẫn đầu thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN MARICO SOUTH EAST ASIA (THUẬN PHÁT)
Địa chỉ Số 3, đường số 5, KCN Sóng Thần 1. TX Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại, Fax 0274.3737528 - Fax: 02743737531
Website, Email Website: www.marico.com.vn - Email:

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 05/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ