[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 173 Sản phẩm Nước mắm Khải Hoàn

26-05-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Khải Hoàn là một thương hiệu nước mắm nổi tiếng được nhiều người biết đến ở đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Nước mắm Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng cả trong và ngoài nước không chỉ nhờ độ đạm cao, có màu, mùi và vị thơm ngon đặc trưng mà còn bởi truyền thống làm nước mắm lâu đời của người dân nơi đây. Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn là một trong những cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống “cha truyền con nối”. Ra đời hơn 40 năm đến nay, Khải Hoàn đã trãi qua 3 thế hệ sản xuất và kinh doanh nước mắm và hiện nay thương hiệu Khải Hoàn đã nổi tiếng tại đảo ngọc.

Cùng với việc mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, Khải Hoàn cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng. Hiện nay, nước mắm Khải Hoàn có 2 dòng sản phẩm là “Nước mắm Khải Hoàn” (có 20-35 độ đạm) và “Nước mắm Phú Quốc – Truyền thống trăm năm – Khải Hoàn” (38-43 độ đạm). Đây là dòng nước mắm đạt chỉ dẫn địa lý được khối liên minh EU công nhận. T

Nước mắm Khải Hoàn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả cạnh tranh, có bao bì mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng nên rất thuận lợi cho người tiêu dùng và du khách làm quà cho người nhà, bạn thân.

Nước mắm Khải Hoàn được sản xuất trong dây chuyền khép kín từ khâu đánh bắt đến ủ chượp truyền thống, sản xuất đóng chai và thành thương hiệu Khải Hoàn để luôn sản xuất ra thị trường nước mắm ngon nhất. Sản phẩm được Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Kiên Giang cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.    

Nước mắm Phú Quốc là đặc sản ẩm thực của đảo ngọc, mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Vì vậy để phát huy giá trị đó, nước mắm Khải Hoàn luôn cũng cố, giữ gìn và phát huy tính kế thừa truyền thống của ông cha để lại nhằm tạo ra thế mạnh đưa thương hiệu Khải Hoàn trở thành một trong những thương hiệu đặc trưng tiêu biểu của Nước mắm Phú Quốc, Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

Nước mắm Khải Hoàn luôn đặt ra phương châm cho mình là: “Phát huy làng nghề truyền thống, giữ vững chữ tín với khách hàng, an toàn khi sử dụng” và luôn luôn xem “Truyền thống là niềm danh dự”.

Doanh nghiệp đã đưa ra thị trường nhiều loại sản phẩm nước mắm có độ đạm khác nhau với giả cả phải chăng phù hợp nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng.

 

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn đã được nhiều danh hiệu danh tiếng và chất lượng trong nước như Top 10 Danh hiệu Chất lượng vàng Thủy Sản Việt Nam lần thứ 3 - 2014, Thương Hiệu Vàng Thực Phẩm Việt Nam 2014, Sản phẩm Công nghiệp và Nông thôn tiêu biểu cấp Quốc Gia 2015, Doanh nghiệp vì nhà nông và giải thưởng Bông Lúa Vàng 2015... Tiêu biểu năm 2006, sản phẩm đã đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn đã đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HẢI SẢN KHẢI HOÀN
Địa chỉ : 11 Hùng Vương, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
Phòng trưng bày : (0297) 3848555 - 3848007
Văn phòng : (0297) 3993235
Email :
Website : www.khaihoanphuquoc.com.vn

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 05/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ