[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 175 Sản phẩm Mắm Trí Hải

28-05-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) CƠ SỞ SẢN XUẤT MẮM RUỐC TRÍ HẢI được thành lập ngày 01/6/1994. Khởi đầu cơ sở chỉ sản xuất dưới dạng bán lẻ nên hoạt động còn nhỏ, các sản phẩm chưa được phổ biến rộng rãi trên thị trường mà chỉ tiêu thụ chủ yếu tại chợ Châu Thành (nay là TTTM Bà Rịa).

Do nhu cầu tiêu dùng của người dân khắp nơi, đặc biệt là khách du lịch từ các tỉnh, thành phố lân cận đến tham quan Bà Rịa - Vũng Tàu về cần có quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp và để đáp ứng kịp thời nhu cầu của du khách nên đầu năm 2002, CƠ SỞ SẢN XUẤT & CHẾ BIẾN THỰC PHẨM NGÀNH MẮM TRÍ HẢI chính thức được thành lập.

Siêu thị mắm ruốc Trí Hải tại trung tâm thương mại Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Với những thành quả đạt được, 25/8/2005 CỞ SỞ SẢN XUẤT & CHẾ BIẾN THỰC PHẨM NGÀNH MẮM TRÍ HẢI đã được Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cấp Giấy phép thành lập CÔNG TY TNHH SX - TM - DV TRÍ HẢI với khẩu hiệu “Mắm Trí Hải – Ăn vào nhớ mãi”.

17/7/2007, tiếp tục chuyển thành CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – DV TRÍ HẢI với khẩu hiệu “MẮM TRÍ HẢI – Chia sẽ bữa ăn cùng gia đình bạn”. Đây là câu slogan đã được đăng ký độc quyền và đã đi vào tiềm thức của người dân Nam bộ nói riêng và cả nước nói chung. Nhắc đến Bà Rịa - Vũng Tàu là nhắc đến “Mắm Trí Hải”. Có thể nói, Mắm Trí Hải là một đặc sản mang đậm đà hương vị quê hương.

Để phát triển thương hiệu, ông Nguyễn Trí Hải - chủ cơ sở đã đẩy mạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị, tăng cường công tác quảng cáo, khuyến mãi… nhằm mở rộng thị trường, thị phần và đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm.

Đồng thời giới thiệu với người tiêu dùng hàng loạt Sản phẩm có chất lượng cao như nước mắm cốt cá cơm Vũng Tàu (30 độ đạm, 40 độ đạm), mắm ruốc nguyên chất cao cấp, mắm tôm bắc, nước mắm, mắm nêm và nhiều loại mắm cá khác,…

Các sản phẩm của Trí Hải đa dạng về loại, kích cỡ, giá thành và có chất lượng cao.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, CƠ SỞ SẢN XUẤT MẮM RUỐC TRÍ HẢI đã đạt được những thành tích giải thưởng và chứng nhận như Bằng Khen  của Chủ tịch Phòng Thương Mại Công nghiệp Việt Nam năm 2008, Giấy Chứng Nhận Đạt Danh Hiệu “Doanh Nghiệp Việt Nam Vàng” Năm 2010, Giấy chứng nhận đạt danh hiệu “Doanh Nhân Việt Nam Vàng Năm 2010 ”, Dự án khảo sát Top 500 – Sản phẩm Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam do Người Tiêu dùng bình chọn, Giấy chứng nhận Đạt các tiêu chí Thương hiệu Thực phẩm an toàn tin dùng năm 2016, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn năm 2016.

Năm 2016, doanh nghiệp đã đạt được danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn. Đây là giải thưởng danh giá lâu đời trong nước do báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những sản phẩm của các doanh nghiệp ưu tú.

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM-DV TRÍ HẢI & NMSX MẮM TRÍ HẢI
Địa chỉ: 103 Phạm Hữu Chí, KP Long Hiệp, TT Long Điền, H. Long Điền, Tỉnh BRVT
Điện thoại: 02543716762
Email:
Website: http://mamtrihai.com.vn
 
CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 15.13 Chung Cư Miếu Nổi, 54 Vũ Huy Tấn, Phường 03, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0938737838

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 05/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ