[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 185 Sản phẩm WINCOFOOD

07-06-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công ty Cổ Phần WINCOFOOD chuyên sản xuất kinh doanh nghành hàng thực phẩm dinh dưỡng, đặc biệt mặt hàng sữa bột mang nhãn hiệu Goldcare và Bonecare.

 

 
Công ty đã cung cấp cho ra thị trường các mặt hàng sữa bột mang nhãn hiệu GoldCare, BoneCare với phương châm “Ổn định chất lượng xây dựng thương hiệu”, góp phần đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày một tăng của mọi người trong cả nước và quốc tế. Để đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng, đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu đứng vững thế mạnh trên thị trường, công ty Wincofood luôn đề ra những chiến lược phát triển phù hợp.

 

Các sản phẩm tiêu biểu của Công Ty như: Goldcare Canxi sữa bột dinh dưỡng ít béo giàu CANXI, thích hợp cho người lớn tuổi.Ngừa loãng xương và tiểu đường.
- Goldcare Grow tăng trưởng CHIỀU CAO tối đa, thích hợp cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên.
-Goldcare Gain dành cho NGƯỜI GẦY, thích hợp cho người gầy, biếng ăn và suy nhược cơ thể. Giúp mau tăng cân.
-Goldcare Pedia  thích hợp cho trẻ BIẾNG ĂN và suy dinh dưỡng dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.
-Goldcare Daily giải pháp DINH DƯỠNG hàng ngày cho cả gia đình.Cung cấp cho cơ thể đầy đủ các vitamin và khoáng chất, giúp duy trì và phát triển thể lực một cách tốt nhất.
-Goldcare Preschool phát triển CHIỀU CAO và TRÍ NÃO t��i ưu, thích hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.
-Goldcare Mama A+ thích hợp cho BÀ MẸ mang thai và cho con bú, sản phẩm hợp cho mẹ và tốt cho con.

 

Và các dòng sản phẩm cao cấp : Goldcare BabyPlus giúp HOÀN THIỆN nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho bé từ 6-36 tháng tuổi.
-Goldcare Sure sản phẩm dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, giúp giảm mệt mỏi, phục hồi sức khỏe cho người suy nhược cơ thể, người mới phẫu thuật.
-Bonecare NanoCalcium ít béo giàu CANXI-công thức cải tiến 100 lần nhỏ hơn, giúp cơ thể hấp thu tối ưu về CANXI cho xương chắc khỏe, thích hợp cho người lớn tuổi.
-Bonecare Xương & Khớp là sản phẩm bổ sung GLUCOSAMINE giúp tăng cường dịch nhờn, bôi trơn khớp xương, sản phẩm đặc biệt thích hợp cho người bệnh xương khớp.

 

Mục tiêu của Wincofood là đem đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khoẻ. Hiện nay, Wincofood đang cung cấp ra thị trường đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng tối ưu nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, cũng như của tất cả mọi người.
Hiện nay, thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng GoldCare, BoneCare của Wincofood được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường cả nước trong các hệ thống cửa hàng cho đến siêu thị. Nhằm cung ứng các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người cao tuổi… tất cả các dòng sản phẩm đều được kiểm định chất lượng và đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam. Dựa trên sự hài lòng của khách hàng, cam kết chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chính sách bảo vệ chất lượng cho người tiêu dùng về sản phẩm an toàn và chất lượng.

 

Dưới đội ngũ công nhân viên được huấn luyện đào tạo chuyên môn cao và tâm huyết, cùng với sự hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng, đã nghiên cứu cho ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với thể trạng của người Việt, đồng thời nâng cao cải tiến công nghệ sản xuất. Vừa qua, Wincofood đã đầu tư xây dựng nhà xưởng và dây chuyền sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và HACCP.

 

Trong chiến lược phát triển kinh doanh, Công ty wincofood đã ký hợp đồng với các nhà phân phối trên toàn quốc để mở rộng hệ thống phân phối của mình. Theo nội dung hợp đồng được ký, hệ thống phân phối của Công ty wincofood sẽ bao phủ toàn bộ các tỉnh trên toàn quốc. Với hệ thống phân phối ngày càng lớn mạnh, công ty sẽ ngày càng có điều kiện cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng đến nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN WINCOFOOD

[ Địa chỉ ] : 82 Đường 13, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM, Việt Nam

[ Điện thoại ] : 028. 36 203 687 - 028. 62 718 587

[ Fax ] : 028. 36 203 689

[ Email ] :

[ Web ] : www.wincofood.com.vn

 


Best Việt Nam (Đề cử Tháng 06/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ