[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 195 Sản phẩm Trà Tâm Lan.

18-06-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan không những được người tiêu dùng trong nước đón nhận và đánh giá cao mà còn thâm nhập thị trường thế giới, đạt tổng doanh thu gần 100 tỉ đồng mỗi năm, trà túi lọc được sản xuất, chế biến theo quy trình khép kín, với nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn VietGAP.

 

Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan được thành lập vào 2010 với tiền đề cơ sở Trà Tâm Lan được hình thành từ gần 02 năm trước (vào năm 2008). Sản phẩm chính của Công ty sản xuất là thực phẩm chức năng Trà túi lọc với nhãn hiệu Tâm Lan. Ngoài ra, Công ty còn là nhà phân phối độc quyền sản phẩm tinh dầu thông đỏ Tâm Lan Health Functional Pine Oil , viên khớp Tâm Lan Glucosamine, Tâm Lan Collagen, Tâm Lan Jump Kid Calcium.. được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đến nay, sau hơn 05 năm cùng những thăng trầm, từng bước đi chập chững ban đầu đến bây giờ Công ty đã đầu tư xây dựng được hệ thống nhà xưởng khang trang sạch sẽ, dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động tại địa phương. Các sản phẩm do Tâm Lan sản xuất và phân phối đã có mặt trên thị trường khắp 63 tỉnh thành của cả nước, đã và đang mở rộng xuất khẩu sản phẩm Trà Tâm Lan – Thương hiệu Việt ra các nước trên thế giới. Doanh thu và uy tín của Công ty không ngừng được nâng lên.

Kết quả hình ảnh cho Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan + sản phẩm

 
 Không chỉ làm tốt công tác kinh doanh, việc tuân thủ pháp luật của nhà nước cũng được công ty Tâm Lan triệt để chấp hành. Toàn bộ các sản phẩm do Công ty sản xuất và phân phối đều được các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước cấp phép đủ tiêu chuẩn chất lượng, công ty đã tiến hành đăng ký thương hiệu Thực phẩm chức năng “Tâm Lan” độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Các nghĩa vụ về thuế nhà nước và các chế độ chính sách cho người lao động cũng được Công ty thực hiện đầy đủ. Đặc biệt, trong thời gian qua, Công ty Tâm Lan đã tham gia rất nhiều vào các hoạt động công tác xã hội, từ thiện, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, gia đình chính sách (xây tặng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết), chung tay góp sức đưa trẻ đến trường và các hoạt động từ thiện chăm sóc sức khỏe y tế cộng đồng..v…v… với số tiền lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm.

 

 Với những thành quả đáng tự hào qua 04 năm hoạt động và phát triển, Công ty Trà Tâm Lan đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng, danh hiệu, chứng nhận như: Giải thưởng Cúp vàng thương hiệu – Nhãn hiệu” năm 2011, Chứng nhận Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích, Doanh nghiệp Việt Nam Vàng, Cúp vàng sản phẩm nông nghiệp, huy chương vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn … và nhiều bằng khen, giấy khen khác. Đặc biệt, năm 2012 Sản phẩm của Công ty Tâm Lan đã được Hội đồng bình chọn các cấp từ huyện, tỉnh đến Trung ương bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2012, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao xem xét cấp chứng nhận Hàng VNCL cao (Trà Tâm Lan 7 năm liền đạt danh hiệu HVNCLC),  chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quy trình sản xuất nông nghiệp tốt (GAP) cho cây hoàn ngọc, tích cực hưởng ứng chương trình “Người Việt dùng hàng Việt” của Bộ Chính trị phát động, tham gia chương trình hàng Việt về nông thôn, Đồng hành cùng các tiểu thương chợ truyền thống … qua đây, các sản phẩm của công ty có cơ hội tiếp cận với người tiêu dùng sâu rộng hơn và bên cạnh đó với chính sách giảm giá của Ban tổ chức, Công ty Tâm Lan cũng tự hào góp một phần lợi nhuận vào mục đích cao quý của chương trình như:trao học bổng cho 200 học sinh là con em Việt kiều tại Campuchia vừa được nhận học bổng Vừ A Dính vì có thành tích tốt trong năm học vừa qua…

 

 Năm 2012 là năm tiếp nối với rất nhiều thử thách, khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, các Đại lý phân phối cũng như toàn thể Lãnh đạo- nhân viên công ty cũng vẫn giữ vững niềm tin vào sự công tâm của các cơ quan Nhà nước, đặc biệt sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của các cấp chính quyền địa phương; tin vào một nền tảng vững chắc, đó là những sản phẩm chất lượng, một chính sách mang đậm tính nhân văn cùng những giá trị văn hóa mà Công ty Tâm Lan đã dày công xây dựng, để đưa Công ty Tâm Lan phát triển, nhanh, mạnh và bền vững hơn nữa trong tương lai, xứng đáng với niềm tin yêu của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

 Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan cam kết với tất cả quý khách hàng, người tiêu dùng luôn giữ vững chất lượng, luôn đặt lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng là kim chỉ nam cho hoạt động của Công ty. Trong năm 2015,  tại trụ sở Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan, Doanh nhân Võ Thị Lấn đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước phong tặng vì những đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ người dân.

Hội Doanh Nghiệp HVNCLC chứng nhận Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan đạt HVNCLC năm 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

Giám đốc công ty Trà Tâm Lan vinh dự đón nhận danh hiệu HVNCLC năm 2016.
 
CÔNG TY TNHH MTV TRÀ TÂM LAN
Số ĐKKD: 3900941407 do Sở KHĐT tỉnh Tây Ninh cấp ngày 08/12/2010. Người đại diện: Võ Thị Lấn
Địa chỉ: Tổ 6, Ấp Khởi Trung, Xã Cầu Khởi, Huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 02763 779779   
Email:

 

 
 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 06/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ