[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 197 Sản phẩm CAFÉ LONG

20-06-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Xuất thân bằng nghề đứng trên bục giảng, năm 1980, ông Đỗ Long từ bỏ công việc bình dị gõ đầu trẻ, tiếp nhận quán café “xổm” do cha và anh trai giao, khởi nghiệp café từ đó. Lúc đó, quán café số 123 Lê Lợi chưa có tên và nó mang đậm “chất” vỉa hè nhưng ông chủ trẻ vẫn khăn gới vào Tam Kỳ, Tuy Hòa để học cách rang, cách pha chế và nếm đủ vị café ở các quán café Tuy Hòa, chỉ vì ý tưởng café Tuy Hòa là ngon nhất.

 

 
 
Sau này ông Long còn có nhiều chuyến đi xa, như ra Quảng Trị để nếm vị café Hướng Hóa, đi khắp vùng café Tây Nguyên, sang vùng Bảo Lộc để nhận thấy café arabica ở đây có vị chua đặc trưng mà pha trộn với các loại café khác thì vị sẽ ngon hơn. Những bài học vào nghề càng dày thêm trong hành trang của ông Long. Ông quyết định tìm một gu café của riêng mình bằng cách để café mang hương vị tự nhiên, không pha thêm hương liệu vì mùi đặc trưng của café đã quyết định độ ngon của ly café. Ông cũng không chọn một loại café nhất định mà dùng cả café robusta và café aribica của Dak Lak.

 

Với phương châm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất bằng chất lượng và uy tín, café Long đã dần tạo được chổ đứng trong thú thưởng thức café của dân nghiện café Đà Nẵng và lan ra nhiều tỉnh, thành phố miền Trung. Với niềm đam mê mãnh liệt, mong muốn tạo ra sản phẩm cà phê bột ngày càng tốt hơn, theo thời gian, với việc áp dụng những công nghệ, máy móc hiện đại, Coffee Long nay đã được rất nhiều người biết đến và đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới : Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản .
 
   Nhiều năm liền Coffee Long được bình chọn là “ hàng Việt Nam chất lượng cao “ do người tiêu dùng bình chọn . Với phương châm “ Gìn giữ sự hài lòng “ , Coffee Long luôn trân trọng lắng nghe những đóng góp ý kiến từ Quý khách hàng để từ đó xây dựng một Coffee Long ngày càng tốt hơn !

 

Với hơn 30 năm trong nghành , Coffee Long đã không ngững phấn đấu để xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng cũng như trong đối tác, trong cộng đồng và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị nhân cách cao bằng cách : Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng phù hợp, giá cả cạnh tranh và thân thiện với môi trường .
 
Luôn không ngừng học hỏi, cập nhật công nghệ mới tiên tiến, từ đó áp dụng vào sản xuất, quản lý một cách linh hoạt để hoàn thiện tổ chức, trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại thị trường Việt Nam . Có trách nhiệm bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất . Phát triển bền vững và kinh doanh hiệu quả, tạo ra một thương hiệu mạnh đại diện cho miền Trung Việt Nam nói riêng, Việt Nam nói chung quảng bá được hình ảnh cafe Việt Nam đến với các nước bạn trên thế giới .

 

Công ty TNHH Thương Mại Café Long có 2 loại sản phẩm chính: Sản phẩm thông dụng và sản phẩm xuất khẩu. Sản phẩm phổ thông loại 200gr, 500 gr….

 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Cafe Long
Trụ sở: 123 Lê Lợi - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Xưởng Sản Xuất : Đường số 10 KCN Hòa Khánh - TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 05113.825.426 - Fax : 05113.863.515
Website : http://www.longcoffee.vn - http://www.longcoffee.com.vn

 

 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 06/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ