[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 198 Sản phẩm Đồ uống cao cấp Thái Lan.

22-06-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công ty CP đồ uống cao cấp Thái Lan ( THAICOM) với bề dầy kinh nghiệm gần 15 năm trong ngành sản xuất nước giải khát. Công ty chuyên sản xuất về nước giải khát với nhiều mặt hàng đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

 

 
Công ty Cổ Phần đồ uống cao cấp Thái Lan được thành lập năm 2003 theo giấy phép đăng kí kinh doanh số 0900347903 do Sở Kế Hoạch Đầu tư tỉnh Hưng Yên  cấp. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất về nước giải khát với nhiều mặt hàng đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

 

Công ty CP đồ uống cao cấp Thái Lan chuyên sản xuất về nước giải khát với nhiều mặt hàng đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Các sản phẩm:- Nước uống tăng lực đóng trong lon nhôm 250 ml, chai PET 330ml- Nước giải khát có ga : O'sacola lon, cam lon, chanh lon - 330ml, chanh muối 360.- Nước giải khát...
Đi tiên phong và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ngành thực phẩm đồ uống. Kể từ khi thành lập tới nay, Công Ty CP Đồ Uống cao Cấp Thái Lan không ngừng phát triển lớn mạnh, chỉ trong một thời gian ngắn đã tạo dựng cho mình một vị trí vững mạnh, một vị thế lớn trong ngành đồ uống Việt Nam. Dây chuyền sản xuất, trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại được chuyển giao công nghệ bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ uống từ Vương quốc Thái Lan.
Với mục tiêu nâng niu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, Công Ty CP Đồ Uống cao Cấp Thái Lan đã và đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế HACCP. Các khâu sản xuất từ nguyên liệu đến công nghệ chế biến thực phẩm đều được các chuyên gia kỹ thuật giám sát và kiểm tra hết sức nghiêm ngặt.

 

Giàu kinh nghiệm kinh doanh, nắm bắt tốt nhu cầu thị trường cùng với kỹ năng và trình độ quản lý xuất sắc đã đưa Công Ty CP Đồ Uống cao Cấp Thái Lan tới những thành công vượt trội. Thành công của chúng tôi đã được minh chứng qua sự tin cậy của người tiêu dùng và các giải thưởng do nhà nước trao tặng như : Hai giải Vàng Vietfood 2006; Huy chương Vàng và Danh hiệu thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng; Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng và Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

Giá trị của Công Ty CP Đồ Uống cao Cấp Thái Lan được tạo nên bởi các hoạt động gia tăng giá trị, giám sát quản lý, hoạt động đầu tư, liên minh và hợp tác chiến lược. Công Ty CP Đồ Uống cao Cấp Thái Lan luôn là Công ty dẫn đầu về sản lượng đồ uống trên thị trường toàn quốc hiện nay. Mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công Ty CP Đồ Uống cao Cấp Thái Lan luôn hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ UỐNG CAO CẤP THÁI LAN
Địa chỉ: Ngọc Lịch, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên,Việt Nam
Điện thoại: 02213 997 457
Email:

 

 
 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 06/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ