[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 199 Sản phẩm NEWCAFE

24-06-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công ty TNHH MTV NEWCAFE được thành lập ngày 26/08/2014, với niềm tin và ý chí mãnh liệt của tuổi trẻ cùng với khát vọng xây dựng NEWCAFE sẽ trở thành một thương hiệu cà phê nổi tiếng, đưa hương vị cà phê Việt Nam lan tỏa khắp thế giới.

 

 
 
Công ty NEWCAFE được thành lập ngày 26/08/2014 do ông Đinh Văn Thà làm chủ, công bố nhãn hiệu NEWCAFE được chắt lọc từ những hạt cà phê ngon nhất, công nghệ hiện đại, bí quyết Phương Đông độc đáo, hòa cùng những đam mê tột bậc sẽ đưa NEWCAFE chinh phục người tiêu dùng trên khắp cả nước và thế giới. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến l��ợc đầu tư – phát triển bền vững, NEWCAFE phấn đấu trở thành Công Ty kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.

 

NEWCAFE mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.
ối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

 

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác ; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

Công Ty TNHH MTV Newcafe là nhà sản xuất cafe thương hiệu NEWCAFE với các dòng sản phẩm chính: : Café hòa tan: Newcafe 2 in 1, Newcafe 3 in 1; Cafe Túi Lọc: Newcafe Cafe Phin Túi Lọc; Cafe Bột: Đam Mê, Sảng Khoái, Sáng Tạo, Thành Công, Đỉnh Cao; Trà  các loại….

 

Công Ty TNHH MTV Newcafe
VĂN PHÒNG CÔNG TY
Tổ 3, Ấp Hoà Long 1, An Châu
Châu Thành, An Giang
Tel: (02963) 650088
Fax: (02963) 650099
Email : ; >
 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 06/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ