[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 200 Sản phẩm Nước khoáng công đoàn Quang Hanh

25-06-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công Ty Nước khoáng Công Đoàn Quang Hanh (tiền thân là xí nghiệp nước khoáng công đoàn Quang Hanh) được thành lập từ năm 1985 theo quyết định số 794 ngày 2 tháng 5 năm 1985 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng ninh, được Nhà nước giao cho khai thác quản lý giếng khoan 14B - Km8 Quang Hanh - Cẩm Phả- Quảng Ninh.

 

 

 
 
Sản phẩm Nước khoáng thiên nhiên đóng chai các loại của Công ty được sản xuất trên dây truyền công nghệ tự động tiên tiến của Đức đạt tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế, luôn dẫn đầu về chất lượng trên thị trường hiện nay với nhiều tác dụng giải khát, lợi tiểu, khai vị trong các bữa ăn, cung cấp các vi lượng cần thiết cho cơ thể điều trị một số bệnh: Viêm loét dạ dày, tá tràng, ruột non, gan mật, giải nhiệt, chống say nắng, say nóng, đặc biệt rất hiệu quả khi bị đầy hơi, khó tiêu và say rượu, có tác dụng tốt đối với sức khoẻ con người và gần đây nhất theo tài liệu nghiên cứu của Bộ y tế khuyến cáo : uống nước khoáng thiên nhiên chống được bệnh tiêu chảy, một căn bệnh có nguy cơ bùng phát thành đại dịch đã xuất hiện ở một số các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng và đang có nguy cơ lan sang các tỉnh, thành khác trong cả nước.

 

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư và hàng trăm công nhân kỹ thuật lành nghề, công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và tiêu thụ nước khoáng. Sản lượng sản xuất hàng năm tăng nhanh từ vài chục nghìn sản phẩm/ năm lên hàng chục triệu sản phẩm/ năm.
Sản phẩm nước khoáng của Công ty hiện đang được phân phối rộng rãi trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước, được khách hàng tin dùng và ưa chuộng khẳng định là sản phẩm Nước khoáng thiên nhiên Quang Hanh dẫn đầu về chất lượng trên thị trường hiện nay.

 

Giếng khoan 14B Quang Hanh là 1 trong những nguồn tài nguyên quý hiếm của đất nước, có nhiều ưu điểm đã được lựa chọn đưa vào khai thác sớm nhất ở độ sâu 200m, tuyệt đối vô khuẩn và đảm bảo các vi lượng khoáng chất có ích với cơ thể con người theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế quy định, cách đường quốc lộ 18A 150m thuận tiện giữa sản xuất và lưu thông phân phối. Theo tính toán của các nhà khoa học hàm lượng vi khoáng của nước khoáng Công đoàn Quang Hanh tương đương với loại nước khoáng tốt nhất trên thế giới hiện nay.

 

Các Sản phẩm chính : Nước khoáng chai nhựa, nước khoáng chai thủy tinh, nước khoáng ngọt, nước khoáng mặn, nước khoáng chanh muối,… 
Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH MTV Nước khoáng công đoàn Quang Hanh đã đạt được rất nhiều các giải thưởng cao quý:

 

 
- Năm 1997 Công ty đã được Nhà nước tặng Huân Chương Lao Động Hạng III
- Sản phẩm  Nước khoáng của công ty đạt được qua các lần tham gia Hội chợ trong nước và quốc tế.
- Huy chương vàng Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế kỹ thuật Việt Nam năm 1985.
-  Huy chương vàng Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt nam năm 1993
-  Huy chương vàng Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam năm 2000
- Giải thưởng chất lượng Việt Nam năm 2002.
- Huy chương vàng và chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn năm 2006.
- Huy chương vàng và danh hiệu thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2006.
- Cúp sen vàng Việt Nam năm 2006.
- Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2006.
- Cúp vàng thương hiệu nổi tiếng vùng duyên hải đồng bằng bắc bộ năm 2007.
- Siêu cúp thương hiệu mạnh phát triển bền vững năm 2007.
 - Sản phẩm của công ty còn được người tiêu dùng bình chọn : Hàng Việt Nam chất lượng cao.
- Cúp vàng sản phẩm uy tín tại hội chợ triển lãm Quảng bá thương hiệu tỉnh Quảng Ninh năm 2009.

 

 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 06/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ