[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 205 Thực phẩm & Nước Giải Khát Dona Newtower.

01-07-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công ty Thực Phẩm và Nước Giải Khát Dona Newtower được thành lập vào năm 1994, nay được chuyển đổi thành CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT DONA NEWTOWER vào năm 2008.

 

 

 
Với số vốn đầu tư ban đầu là 7,55 triệu USD, diện tích 36 ngàn m2, công ty đã đầu tư thêm 8 triệu USD để xây dựng thêm một nhà máy mới. Với công suất mỗi năm sản xuất 15.000 tấn các loại puree trái cây nhiệt đới thiên nhiên; 35 ngàn tấn các loại nước giải khát nguyên chất đóng lon nắp dễ mở và 50.000 tấn các loại nước giải khát đóng chai nhựa PET mang nhãn hiệu “NATURE”.

 

 Các loại sản phẩm có nhãn hiệu “Nature” đã đạt được nhiều giải thưởng chất lượng và huy chương trong và ngoài nước như: “HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA”, “THƯƠNG HIỆU UY TÍN”, “TOP TEN THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM”, HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO”, đồng thời cũng đạt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO-9001:2008. Các loại sản phẩm mang nhãn hiệu “Nature” không những là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất Việt nam, mà còn là một trong những “người dẩn đầu” trong ngành nước giải khát Việt Nam. Nhãn hiệu “Nature®” được mọi người biết đến như một sản phẩm bỗ dưỡng và có ích cho sức khỏe con người.

 

 Công ty Dona Newtower được thiết kế tổng thể theo tiêu chuẩn tiên tiến quốc tế, mời một số chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham dự quãn lý sản xuất và kỹ thuật; đồng thời chấp hành tiêu chuẩn tối cao về vệ sinh an toàn thực phẩm cùng loại trên thế giới. Công ty có 5 dây chuyền sản xuất được điều khiển bằng máy tính trung tâm, hoàn toàn tự động hóa. Dây chuyền puree, dây chuyền nước giải khát, dây chuyền vỏ lon và dây chuyền nước tinh khiết. Công ty còn có phòng thí nghiệm dành cho nhóm nhân viên chuyên môn đầy kiến thức tiến hành khai thác và nghiên cứu sản phẩm mới. Công ty tổ chức một hệ thống quản lý tương đối hoàn hảo, phục vụ một cách tốt nhất cho sự phát triển lâu dài của Công ty, dồng thời để tiện phục vụ cho người tiêu dùng, Công ty Dona Newtower có các chi nhánh đóng tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

 

 Công ty Dona Newtower chuyên sản xuất các loại nước giải khát đóng lon như các loại nước trái cây được làm từ nguyên liệu trái cây tươi, nước tinh khiết, nước trà và đặc biệt là NƯỚC YẾN NGÂN NHĨ, NƯỚC YẾN SÀO, NƯỚC SÂM CAO LY và NƯỚC NHA ĐAM.
 
 Trong những năm qua, Công ty lấy mục tiêu phục vụ người tiêu dùng làm trọng điểm, luôn tận tâm, tận lực, cố gắng tối đa để đưa các loại thực phẩm và nước giải khát đến với người tiêu dung.
 
 Với tiêu chí: “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” Công ty Dona Newtower luôn luôn:

 

-  Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
- Tất cả hoạt động của Công ty đều tập trung vào thoả mãn yêu cầu của khách hàng và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.  
- Một số giấy chứng nhận công ty Dona Newtower nhận được: Hàng VNCLC, Huy chương nước sâm dứa, cúp vàng sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích tại hội chợ.
 
CÔNG TY Cổ Phần THỰC PHẨM và NƯỚC GIẢI KHÁT DONA NEW TOWER
Địa chỉ:319 - D16, Đường Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38629 242 - (848)  - (848) 38267 560
Fax: (848) 38627 560
Email:  ; 
Website: www.donanewtower.com  -  www.donanewtower.com.vn

 


Best Việt Nam (Đề cử Tháng 07/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ