[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 207 Sản phẩm Xuất Nhập Khẩu Bến Tre.

03-07-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre tiền thân là Công ty Xuất nhập khẩu Bến Tre được thành lập vào năm 1976 và chính thức cổ phần hóa năm 2006 với tên giao dịch là Betrimex. Trụ sở văn phòng công ty và hệ thống các nhà máy đặt tại tỉnh Bến Tre nơi có diện tích dừa lớn nhất cả nước với trên 70.000 ha, hàng năm thu hoạch trên 450 triệu trái dừa. Ngoài ra, Bến Tre còn được biết đến với nhiều loại trái cây đặc sản và đặc biệt là gần trung tâm xuất khẩu gạo quan trọng của khu vực ĐBSCL.

 

 
 
Trải qua chặng đường hơn 40 năm dựng xây và phát triển, Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) - một thành viên của Tập đoàn TTC - đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực chế biến, xuất khẩu các sản phẩm từ Dừa. Đã có những bước thăng trầm nhưng cũng có những thành tích phát triển vượt bật góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội tỉnh nhà ngày càng phát triển mạnh hơn.

 

Theo tiến trình đổi mới kinh tế đất nước và xu thế hội nhập, Betrimex đã xây dựng được một hệ thống hoàn thiện với 5 nhà máy sản xuất, 1 công ty thành viên, hơn 950 nhân viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết cùng một đội ngũ đông đảo công nhân lành nghề. Ngoài ra, công ty còn không ngừng đầu tư về trang thiết bị và công nghệ hiện đại để mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, xây dựng thương hiệu, phát triển hệ thống phân phối và mở rộng thị trường. Hiện nay, các sản phẩm mũi nhọn như cơm dừa sấy khô, chỉ xơ dừa, lưới xơ dừa, thảm xơ dừa, mụn dừa ép viên, than gáo dừa, than hoạt tính,dầu dừa… ngày càng được phía đối tác tín nhiệm. Sản phẩm của Betrimex có mặt rộng khắp trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

Với định hướng chiến lược tập trung vào chất lượng sản phẩm, phương châm “Chất lượng sản phẩm và uy tín” luôn là tiêu chí hàng đầu mà Betrimex hướng đến. Công ty đã áp dụng thành công các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến như: ISO 22000:2005, HACCP, GMP, HALAL, KOSHER và ORGANIC. Bất kỳ một sản phẩm nào của Betrimex đều mang trong mình một sự cam kết tuyệt đối về chất lượng, số lượng và thời gian nhằm đảm bảo Betrimex luôn là thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam và khu vực.
Với nhiều hoạt động đã triển khai, Betrimex đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Bến Tre, Bộ Công Thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, và các tổ chức quốc tế khác.

 

 

Các sản phẩm tiêu biểu của Cty Cp XNK Bến Tre : Nước dừa nguyên chất, Nước dừa trái cây, Sữa dừa, Dầu dừa tinh khiết, Cơm dừa sấy khô, Than dừa thiên nhiên, Mụn dừa, Lưới và Chỉ xơ dừa…

 

 
Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex)
Số 75 Đường 30/4, Phường 3, Thành Phố Bến Tre.
ĐT: (+84) 275 3838 867
Fax: (+84) 2753822 287
Email:

 

 
 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 07/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ