[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 208 Sản phẩm Ong mật cao nguyên

04-07-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên với thương hiệu Highland Bee là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên: Khai thác mật ong tự nhiên (nuôi ong) và xuất khẩu mật ong, Sản xuất và cung cấp tinh bột nghệ vàng, tinh bột nghệ đen .

 

 
 
Highlandbee® thương hiệu mật ong và sữa ong chúa hàng đầu Việt Nam của Công ty Ong Mật Cao Nguyên™
Mật ong Highlandbee đạt chứng nhận quốc tế ISO 22000 là tiêu chuẩn do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) xây dựng tập trung vào an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này có liên hệ với tiêu chuẩn ISO 9000. Tên đầy đủ là ISO 22000:2018 Food safety management systems - Requirements for any organization in the food chain (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm).

 

 

Mật ong Highlandbee đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Chương trình điều tra Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) là cuộc điều tra ghi nhận ý kiến trực tiếp của người tiêu dùng và người bán lẻ toàn quốc, nhằm ghi nhận những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam có chất lượng cao. Chương trình được thực hiện hàng năm, trong vòng 3,5 tháng với số mẫu lên đến hơn 20.000 phiếu điều tra trực tiếp.

 

 

Ong Mật Cao Nguyên™ Highlandbee ® là thương hiệu mật ong tự nhiên nguyên chất và sữa ong chúa tươi Top đầu tại Việt Nam của Công ty Ong Mật Cao Nguyên. Tất cả mật ong và sữa ong chúa tươi Highlandbee® sạch thuần khiết tự nhiên không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Highlandbee® tuân thủ quy trình kiểm soát khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của BYT, đạt danh hiệu HVNCLC, hệ thống quản lý chất lượng quốc tế cấp phép xuất khẩu vào thị trường Mỹ, Nhật, Châu Âu.

 

Ở thị trường Việt Nam cái tên "Ong Mật Cao Nguyên™ " đã quá quen thuộc với người tiêu dùng trong nước, tuy nhiên với chúng tôi thế vẫn chưa đủ. Chúng tôi đang từng bước muốn mang sản phẩm mật ong chất lượng của "cây nhà lá vườn" quảng bá ra thị trường khó tính trên thế giới. Chính vì thế cái tên Highlandbee® được ra đời từ ý tưởng đó. Cho đến hiện nay sản phẩm mật ong Highlandbee của Công ty Ong Mật Cao Nguyên đã có mặt hầu hết ở các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha... với sản lượng tương đối ổn định góp phần quan trọng giải quyết công ăn việc làm, tìm đầu ra cho nông dân Việt Nam với ngành nghề nuôi ong lấy mật. 

 

Mật ong Highlandbee thường xuyên tham gia các triển lãm giao lưu giới thiệu sản phẩm trong và ngoài nước để tiếp tục quảng bá cũng như khẳng định một thương hiệu mạnh "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" đóng góp to lớn cho ngành ong mật Việt Nam.

 

 
Công ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên với thương hiệu Highland Bee cung cấp các sản phẩm dịch vụ mật ong và nghệ: Mật ong nguyên chất: Phấn ong, Sáp ong, Sữa ong chúa, Mật ong đóng chai, Mật ong hoa rừng, Mật ong rừng, Nhà sản xuất tinh bột nghệ, Sữa ong chúa, Tinh bột nghệ chữa bệnh, Tinh bột nghệ đen, Tinh bột nghệ đẹp da, Tinh bột nghệ Highland Bee, Tinh bột nghệ nguyên chất, Tinh bột nghệ vàng, Tinh chất nghệ vàng…

 

 
Công Ty TNHH MTV Ong Mật Cao Nguyên
Số 80, Đường Tam Châu, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Điện thoại: (028) 66580857
www.highlandhoney.net

 

 
 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 07/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ