[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 211 Sản phẩm Cacao Trọng Đức

08-07-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công Ty TNHH Ca Cao Trọng Đức được thành lập từ năm 2006 và đồng hành cùng người nông dân tại tỉnh Đồng Nai từ đó đến nay.

 

 
 
Cây ca cao được đưa vào trồng ở Tỉnh Đồng Nai từ những năm 80. Tuy nhiên mãi cho đến năm 2003, thông qua chương trình “cây ca cao quốc gia” với việc các doanh nghiệp ở Đồng Nai tham gia vào chương trình đầu tư canh tác bao tiêu sản phẩm để xuất khẩu, hiệu quả kinh tế ngày càng được khẳng định, đã trở thành loài cây trồng có thế mạnh ở địa bàn Đồng Nai, nhiều nhất ở các huyện Định quán, Tân Phú, thống Nhất, Cẩm Mỹ.. trong đó có một phần đóng góp không nhỏ của Công ty chúng tôi với việc ươm giống, hỗ trợ và hướng dẫn kỹ thuật cho nông dân. Bên cạnh đó hiện nay các sản phẩm như: Sôcola, Bột cacao , rượu cacao, rượu vang… được chiết xuất từ cây ca cao đặc biệt chỉ có tại Công ty TNHH cacao Trọng Đức.

 

Công ty TNHH ca cao Trọng Đức được thành lập từ năm 2005 và đồng hành cùng người nông dân tại tỉnh Đồng Nai từ đó đến nay. Hiện nay dự án trồng cây ca cao ở Tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục trên đà phát triển rộng lớn và để cho dự án này phát triển bền vững và lâu dài Công ty chúng tôi mạnh dạn cho ra đời các sản phẩm được chiết xuất từ cây cacao như: Sôcola, Bột cacao, rượu cacao, rượu vang.. nhằm giúp bà con an tâm củng cố, chăm sóc cũng như phát triển cây cacao trên vùng đất mới.

 

Không ai trong chúng ta lại không thích Socola hãy một lần đến Công ty TNHH cacao Trọng Đức bạn không thể bỏ qua sản phẩm Sôcola với hương vị tinh tế vốn có của nó nay lại được thăng hoa nhờ sự tài hoa trong cách chế biến của các bậc thầy Socola của công ty chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn đẳng cấp. Khi đến với CTy Ca Cao Trọng Đức bạn sẽ không bao giờ quên hương vị của Bột cacao Trọng Đức (được chiết xuất từ những hạt cacao tốt nhất) một hương vị so với Bột cà phê hòa tan của Trung Nguyên sẽ đem đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời, cà phê Trung Nguyên giúp bạn có thêm năng lượng cho một buổi làm việc trong ngày, ngược lại Bột ca cao Trọng Đức sẽ mang đến cho bạn hương vị hoàn toàn mới mang đậm hương vị nồng nàng nhưng không kém phần quyến rũ.

 

Công Ty TNHH Ca Cao Trọng Đức cho ra đời các sản phẩm được chiết xuất từ cây cacao như:  Bơ cacao, Bột cacao nguyên chất, Bột cacao, Cacao mass, Hạt cacao rang không vỏ, Rượu vang ca cao, Socola đắng, Thực phẩm chức năng từ cacao, Trà cacao túi lọc…

 

 

Cacao Trọng Đức được công nhận các chỉ số chất lượng: ISO, UTZ, và HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO, Giấy chứng nhận "Sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn top 10 sản phẩm ưa chuộng nhất", Giấy chứng nhận "Sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu 2016", Nhà tài trợ chức vô địch bóng đá cao cấp quốc tế, Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực năm 2018.
Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực năm 2018
Giấy chứng nhận "Sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn top 10 sản phẩm ưa chuộng nhất"
Giấy chứng nhận "Sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu 2016"

 

 
CÔNG TY TNHH CACAO TRỌNG ĐỨC
Số 12, Khu Dân Cư 16, Ấp 4, Xã Phú Hoà, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.
ĐT: (02513) 629 168 - 0965 724 545   
Fax: (02513) 620 000
Chi nhánh TP.HCM
* Chi nhánh: 11 An Nhơn, Phường 17, Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0286.257.1707
Email: -
Website: www.trongduccaocao.vn - www.cacaotrongduc.com

 

 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 07/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ