[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 213 Sản phẩm Yến Sào Sài Gòn ANPHA.

10-07-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Năm 2003 Công ty Cổ phần Sài Gòn Anpha được thành lập dưới sự dẫn dắt của Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Tuấn.

 

 
 
 Công ty Cổ Phần Sài Gòn Anpha được các hiệp hội nghành nghề và đối tác đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong ở các lĩnh vực tổ chức sự kiện - Tổ chức Hội nghị, Hội chợ triễn lãm.Kinh doanh bất động sản - Thiết kế xây dựng các công trình dân dụng và thiết kế tư vấn kỹ thuật xây nhà nuôi chim yến phục vụ hiệu quả cho doanh nghiệp cũng như người dân trong cả nước.

 

Với phương châm phát triển nhanh –hiệu quả chính xác và thực tế, ngay từ những ngày đầu thành lập Sài Gòn Anpha đã xây dựng cho mình một mô hình kinh doanh “ gắn liền hoạt động của công ty với lợi ích chung của cộng đồng” nhờ đó đã giúp cho Sài Gòn Anpha mỗi năm có thêm rất nhiều khách hàng, tăng thu lợi nhuận với tốc độ phát triển nhanh và đều đặn trong nhiều năm liền.

 

Hoạt động xây dựng và kinh doanh bất động sản cũng là một thế mạnh của Sài Gòn Anpha trong những năm đầu thành lập. Xác định mục tiêu ngoài việc phát triển Công ty còn phải mang lại lợi ích cho cộng đồng, nhất là việc hỗ trợ cho những gia đình còn khó khăn về tài chính để mua nhà – áp dụng theophương thức trả góp từ 10 – 15 năm đối với những trường hợp chưa đủ khả năng mua nhà và tạo điều kiện cho nhiều người mua nhà nhưng không phải bỏ ra một lần với chi phí quá lớn.

 

Năm 2005
 
Theo Sài Gòn Anpha thì lợi ích của khách hàng cũng chính là sự phát triển của mình, vì vậy khi nhận thấy mô hình nuôi chim yến đã mang lại lợi ích đáng kể cho người dân ở nhiều địa phương trên cả nước. Công ty đã mạnh dạn đầu tư cơ sở hạ tầng đồng thời tư vấn kỹ thuật nuôi chim yến kết hợp với nhà ở cho khách hàng, bước đầu phương pháp kinh doanh này đã gặt hái được những thành công đáng kể.

 

Năm 2008
 
Ở lĩnh vực tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm Sài Gòn Anpha được xem là doanh nghiệp hàng đầu thực hiện những dự án mang lại hiệu quả cao cho khách hàng điển hình là Công ty đã tổ chức các đợt hội chợ triển lãm như Ngày Hội Tam Thôn – Nông Nghiệp, nông dân, nông thôn đầu tiên của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Hội chợ khoa học công nghệ và an toàn vệ sinh thực phẩm, đã thu hút phần lớn người tiêu dùng quan tâm. Hoạt động này cũng được sự quan tâm của các Bộ, Ngành, Trung Ương và Địa Phương chính thức giao cho Công Ty Sài Gòn Anpha thực hiện trong 5 năm liên tục. Tại hội trường Dinh Thống Nhất – Tp HCM công ty đã tổ chức trao những giải thưởng lớn cho các Doanh Nghiệp hoạt động hiệu quả, mang lại các lợi ích thiết thực cho cộng đồng, cho đất nước, như Cúp Vàng Thương Hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Xuất Sắc Vì Sự Nghiệp Phát Triển Của Cộng Đồng, Ngày Hội Tôn Vinh Thành Tựu Doanh Nghiệp Việt Nam – Giải Thưởng Cúp Rồng Vàng Việt Nam.

 

Năm 2009
Làng nuôi yến tập trung tại Huyện Cần Giờ
Làng nuôi yến tập trung tại Huyện Cần Giờ
Mô hình nuôi chim yến trong nhà
Mô hình nuôi chim yến trong nhà

 

Thực hiện chủ trương giúp người dân làm giàu dựa trên những nguồn lực sẵn có. Năm 2009 Công Ty Sài Gòn Anpha vinh dự được Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh chọn cấp phép xây dựng làng yến tập trung tại Huyện Cần Giờ nhằm phát triển kinh tế địa phương và tạo thêm việc làm cũng như thu nhập cho người dân tại đây, đến đây các nhà nuôi yến này đã đưa vào thu hoạch sản phẩm tổ yến một cách ổn định.
 
Năm 2010
Nguyên Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết  Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Tuấn

 

Sau 7 năm thành lập với những thành quả thiết thực mà Sài Gòn Anpha đã mang lại cho cộng đồng, cho nền kinh tế nước nhà. Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết đã có lời khen tặng và gửi lời mời đến Ban lãnh đạo công ty Sài Gòn Anpha viếng thăm Phủ Chủ Tịch. Ngày 29/03/2010 Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Tuấn tại Phủ Chủ Tịch. Đây được xem là một cột mốc lịch sử đối với chặng đường phát triển của Sài Gòn Anpha. Cũng trong buổi gặp thân mật Chủ Tich Nước Nguyễn Minh Triết đã có lời dặn "làm doanh nghiệp là không chỉ làm giàu cho bản thân, mà còn phải biết hỗ trợ cho doanh nghiệp khác làm giàu như mình".
 
Năm 2014

Ngày nay sau quá trình đúc kết kinh nghiệm từ tự nhiên chim yến đã được nuôi và lấy thành phẩm tổ yến. Tổ yến nuôi nước ta được đánh giá là có chất lượng cao hàng đầu thế giới, có thể nghề nuôi chim yến hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho người nuôi chim, mang lại nguồn lợi cho đất nước và bảo tồn được một loại động vật quý hiếm. Nhận thức được thời cơ này trong hơn 10 năm qua Công Ty Yến Sào Sài Gòn Anpha ( Tiền thân là công ty CP Sài Gòn Anpha ) đã vận dụng nguồn nội lực sẵn có, dựa trên công nghệ tiên tiến đã phát triển nghề nuôi chim yến trong nhà, thành một hệ thống hoàn thiện trên phạm vi quốc gia, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho rất nhiều người dân cũng như đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tổ yến chất lượng.

 

Ghi nhớ lời dặn của Nguyên Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết "làm doanh nghiệp là không chỉ làm giàu cho bản thân, mà còn phải biết hỗ trợ cho doanh nghiệp khác làm giàu như mình" Công Ty Yến Sào Sài Gòn Anpha luôn mong muốn phát triển công việc nuôi chim yến thành một nghề mang lại hiệu quả cao mà người dân có thể theo đuổi. Hiện nay công ty đã chuyển giao công nghệ của hệ thống thiết bị cho rất nhiều cơ sở nuôi chim yến trên toàn quốc, đồng thời đào tạo một đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao để hỗ trợ lắp ráp cũng như bảo trì thiết bị cho các đơn vị có nhu cầu.

 

Với hệ thống Showroom chuyện nghiệp, hiện đại trên khắp cả nước, đến ngày hôm nay Yến Sào Sài Gòn Anpha đã cung cấp nguồn thực phẩm quý giá để phục vụ sức khỏe cộng đồng, đưa thương hiệu Yến Sào Sài Gòn Anpha đến với người dân trên cả nước đồng thời góp phần bảo vệ môi trường phát triển các loại động vật quý hiếm – kinh tế địa phương và mang lại nguồn ngoại tệ lớn cho đất nước.
 
Năm 2015

 

Việt Nam đã là thành viên chính thức của ASEAN, APEC, ASEM và WTO. Việc hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới trong thời gian qua đã thúc đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu với rất nhiều mặt hàng trong nước, Yến Sào là một mặt hàng vô cùng tiềm năng.
 
Công Ty TNHH SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha chính thức được thành lập, với thế mạnh khai thác yến thiên nhiên để sản xuất tổ yến thô, tổ yến tinh chế, tổ yến sơ chế, các món ăn về tổ yến và nhiều mặt hàng tổ yến chưng sẵn khác nhau. Hứa hẹn sẽ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu yến sào, giới thiệu những sản phẩm yến sào chất lượng của Việt Nam đến với các nước trên thế giới.

 

Sản phẩm của Yến Sào Sài Gòn Anpha đếu được sản xuất theo một quy trình khép kín đúng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, được sàng lọc chế biến tỉ mỉ, song vẫn lưu giữ hầu như nguyên vẹn các giá trị dinh dưỡng sau chế biến và đảm bảo an toàn cho người sử dụng khỏi những nguy cơ từ virut, mầm bệnh vốn có nhiều trong tổ yến hoang dã.
 
Hơn thế nữa, tổ chức quốc tế GLOBAL GROUP đã cấp giấy chứng nhận thương hiệu Yến Sào Sài Gòn Anpha đạt tiêu chuẩn HACCP là tiêu chuẩn về hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn. Đây là công cụ phân tích nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm. HACCP bao gồm hệ thống đánh giá đối với tất cả các bước trong quy trình chế biến thực phẩm và các bước xác định trọng yếu với an toàn chất lượng sản phẩm.

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Sài Gòn Anpha đã xác định phải gắn liền hoạt động của công ty với lợi ích chung của cộng đồng. Từ năm 2013 đến nay, mỗi năm công ty đều trích một phần doanh thu để đóng góp vào các hoạt động từ thiện, xã hội…
 
CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA
Địa chỉ :Số 1046 Huỳnh Tấn Phát P.Tân Phú Quận 7 TPHCM
Điện thoại : 19006879
Fax : (08) 38300980
Email :

 

 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 07/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ