[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 215 Sản phẩm Tâm Châu.

12-07-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công Ty TNHH Tâm Châu được thành lập ngày 04/05/1999, là một trong những công ty phát triển nhanh nhất tại Lâm Đồng chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại trà, cà phê phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

 

Hơn mười năm hoạt động và trưởng thành của công ty trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại trà và cà phê danh tiếng.

 

Trụ sở chính toạ lạc ngay tại trung tâm Thành Phố Bảo Lộc. Công ty có một trung tâm Trà – Cà phê lớn nhất Bảo Lộc chuyên giới thiệu và bán các sản phẩm của công ty và đặc sản trên mọi miền đất nước. Nối liền với trung tâm là một nhà hàng thanh lịch, tiện nghi với sức chứa trên 1500 khách. 

 

Để đảm bảo và ổn định chất lượng của sản phẩm , kết hợp sản xuất công nông nghiệp khép kín, công ty đã xây dựng 2 nông trường trên 400ha chuyên trồng các giống trà Oolong cao cấp như: Kim Xuyên, Thanh Tâm, Tứ Quý, Thúy Ngọc,…và một nhà máy sản xuất có diện tích trên 5ha với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất theo công nghệ sạch của Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam chuyên sản xuất trà Oolong, trà lài, trà xanh Nhật, trà xanh Việt Nam cao cấp, trà túi lọc và các loại cà phê. Nhiều sản phẩm trà của công ty đạt huy chương vàng, bạc về chất lượng, đặc biệt thương hiệu Tâm Châu được các giải thưởng cao quý do người tiêu dùng bình chọn như: Sao vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao...

 

Song song với trà và cà phê, công ty đã và đang rất phát triển trong lĩnh vực du lịch. Với đội ngũ quản lý du lịch chuyên nghiệp của Tâm Châu, Khu du lịch Thác Damb’ri đã chuyển mình đáng kể với những chiến lược phát triển hợp lý, vừa đáp ứng được yêu cầu hiện tại vừa mang tính bền vững. Đó là sự kết hợp hài hoà giữa việc xây dựng các dịch vụ hiện đại, nâng cấp cơ sở hạ tầng, đa dạng hoá sản phẩm vừa bảo tồn môi trường thiên nhiên và bản sắc riêng nơi đây.

 

Hiện tại Tâm Châu có 2 xưởng chế biến với diện tích 5000m2, Sản lượng trà cung cấp là 500 tấn/năm, sản lượng cà phê cung cấp là 150 tấn/năm. Sản phẩm của chúng tôi có mặt trên các nước Châu Á, Pháp, Mỹ,..

 

Các sản phẩm chính của Công ty Tâm Châu : Trà Atiso túi lọc, Trà Atiso, Trà lài bao nhôm, Trà lài hộp, Trà lài lon giấy đỏ, Trà lài lon giấy xanh, Trà lài, Trà ô long túi lọc, Trà Ôlong, Trà Oolong hộp gỗ, Trà Phú Quý, Trà xanh, Cà phê 3 trong 1, Cà phê gói, Cà phê hạt rang xay, Cà phê hạt, Cà phê hộp, Cà phê Moka, Cà phê Pháp, Cà phê thượng hạng, Cà phê…

 

 
Công ty TNHH Tâm Châu
Trụ sở chính: 11 – Kim Đồng – P.2 – Tp.Bảo Lộc – Lâm Đồng 
Điện thoại: 0263.3864566 – Fax: 0263.3862234 
Email:   
Website: www.tamchau.com 

 

 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 07/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ