[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 222 Sản phẩm Rượu Phú Lễ.

20-07-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công ty Cổ phân Rượu Phú Lễ chuyên về sản xuất các sản phẩm rượu mạnh đóng chai. Mô hình sản xuất của Công ty chúng tôi là sự kết hợp của Công nhệ hiện đại và làng nghề truyền thống. Làng nghề sản xuất rượu Phú Lễ nổi tiếng bậc nhất ở xứ Nam Bộ về sản phẩm rượu nếp và được mệnh danh là "Danh tửu". Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ được thành lập vào ngày 01/07/2004.

 

 
Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ gồm 3 Công ty con:  Nhà máy sản xuất tại huyện Ba Tri tỉnh Bến Tre trên diện tích 1.5 ha, vốn đầu tư ban đầu hơn 2 triệu USD với công suất thiết kế lên đến 4,2 triệu lít/năm và được Bộ Công thương cấp giấy phép kinh doanh; Công ty thương mại chuyên về Marketing, tìm kiếm khách hàng; Công ty phân phối và trung chuyển chuyên về phân phối sản phẩm, các dịch vụ trung chuyển;
Lễ nhận giải hàng VNCLC năm 2018

 

Sản phẩm Rượu Phú Lễ được sản xuất theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đầu vào, quy trình nấu rượu tại làng nghề và quy trình phối chế tại Nhà máy, đảm bảo tuân thủ điều kiện ATVSTP. Công ty cũng đã đầu tư phát triển vùng nguyên liệu bao gồm nếp, chuối hột nhằm mục đích tạo sự an toàn, ổn định, bền vững trong việc cung ứng nguyên liệu cho hoạt động sản xuất. Sản phẩm chính của Công ty chúng tôi gồm Rượu chuối hột Phú Lễ 26%, Rượu nếp Phú Lễ 29%, Rượu nếp Phú Lễ 39% với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Hiện tại, sản phẩm của Công ty được phân phối rộng khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ, miền Đông Nam Bộ và một số các thị trường khác. Sản phẩm Rượu Phú Lễ được đăng kí bảo hộ độc quyền tại Việt Nam, một số nước Đông Nam Á và Nhật Bản.

 

 
Công ty Rượu Phú Lễ
Đc: 456 HL 14, Ấp Phú Thạnh, Xã Phú Lễ, Huyện Ba Tri, Bến Tre.
ĐT: (+84 275) 3 763 116
Website: www.ruouphule.com
 

 

 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 07/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ