[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 228 Sản phẩm Dệt Quảng Phú

27-07-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công Ty Cổ Phần Dệt May Quảng Phú được thành lập vào năm 2011, sở hữu 2 nhà máy tại tỉnh Ninh Thuận và Đà Nẵng.

 

 

 
Công ty CP Dệt May Quảng Phú được thành lập vào năm 2011, chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm khăn bông các loại cho nội địa và xuất khẩu. Quảng Phú sở hữu một dây chuyền công nghệ khép kín từ dệt, nhuộm, hoàn tất và may với năng suất lên đến 350 tấn/tháng. Đặc biệt, với dây chuyền máy may hiện đại, công ty cung cấp từ 140.000 sản phẩm đến 150.000 sản phẩm /ngày nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Hoạt động sản xuất và cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước : Công ty sản xuất và cung cấp tất cả các loại sản phẩm từ khăn bông 100% cotton, 100% bamboo, khăn micro cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spa, hoạt động thể thao, khăn cho gia đình sử dụng.
 
* Thị trường nội địa : 50-60% cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spa, salon, dịch vụ hớt tóc,…
 
* Thị trường xuất khẩu : Dự kiến 40-60% cho thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ , Châu Âu, và các nước Châu Á.

 

– Hoạt động thương mại : Ngoài mặt hàng khăn bông, công ty Quảng Phú còn mua bán sợi và các sản phẩm dệt may khác cho thị trường trong và ngoài nước.

 

– Hoạt động nhập khẩu : Thiết bị và phụ tùng được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, các nước Châu Âu. Hóa chất – thuốc nhuộm : Được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sĩ, Nhật,…

 

 Công ty dệt may Quảng Phú hiện đang một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp khăn bông, tự hào đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao với những sản phẩm khăn đa dạng sau: Khăn dùng trong gia đình: Khăn mặt, khăn tay, khăn tắm, áo choàng tắm. Khăn thể thao dành cho người chơi thể thao. Khăn khách sạn chuyên dùng cho các khách sạn, spa, resort. Khăn nhà bếp, khăn quà tặng, khăn thảm chân. Khăn gia công theo nhu cầu của khách hàng…

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY QUẢNG PHÚ
Địa chỉ: 48 Tăng Nhơn Phú, phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM
Bán hàng trong nước: Điện thoại: +(84)0865.25.20.79;                     
 Email:
Bán hàng xuất khẩu:  Điện thoại: +(84) 028.3620.8000;                   
 Email:
Website: http://quangphutex.com/

 

 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 07/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ