[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 230 Sản phẩm May Sông Hồng.

30-07-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công ty CP May Sông Hồng tiền thân là Xí nghiệp May 1/7 được thành lập năm 1988 và đến năm 1993, công ty được đổi tên thành Công ty May Sông Hồng.

 

 
 
Công Ty CP May Sông Hồng là một trong những nhà máy sản xuất chăn ga gối đệm và hàng may mặc lớn hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm chủ lực của Sông Hồng gồm: Bộ chăn ga gối đệm Sông Hồng: đệm bông tinh khiết, ruột gối, ruột chăn, đệm bông vỏ vải TC, vải gấm. Sản phẩm may mặc Sông Hồng: áo khoác nữ, quần áo thời trang nữ, áo dệt kim, veston nam,…

 

 Sau 11 năm tiếp tục phát triển, công ty chuyển đổi hình thức sở hữu từ doanh nghiệp nhà nước sang hình thức công ty CP, lấy tên là Công ty CP May Sông Hồng vào năm 2004. Công ty CP May Sông Hồng hiện đang được đánh giá là một trong các doanh nghiệp dẫn đầu ngành sản xuất kinh doanh sản phẩm chăn ga gối đệm ở thị trường Việt Nam. 
Công ty đang có 6 xưởng may, 1 xưởng bông tấm và chần bông, 1 xưởng sản xuất chăn ga gối đệm, 1 xưởng giặt, 1 xưởng thêu, 1 xưởng nhồi lông vũ và hệ thống đại lí phân phối khắp Việt Nam. Rất nhiều thương hiệu may mặc nổi tiếng thế giới được sản xuất với số lượng lớn tại Sông Hồng như: GAP, Old Navy, Timberlands, JCPenny, Diesel, Spyder, Champion.

 

Với hơn 20 xưởng sản xuất được xây dựng và quản lý tập trung trong phạm vi tỉnh Nam Định, có lợi thế về vị trí địa lý gần sân bay, cảng biển, nguồn nhân lực được đào tạo có chất lượng với chi phí cạnh tranh, bộ máy quản lý là người Việt Nam, kết hợp thêm việc tuyển dụng các chuyên viên quốc tế đầu ngành, công ty đã và đang trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

Năm 2018, Sông Hồng tiếp tục cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm trẻ em: Disney Collection, được cấp bản quyền độc quyền hình ảnh các nhân vật hoạt hình thuộc tập đoàn Walt Disney. Bộ sản phẩm với các nhân vật quen thuộc với các em nhỏ trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng: Chuột Mickey và những người bạn, Pixar Car, Công chúa băng giá, Nàng tiên cá… Các sản phẩm với màu sắc rực rỡ, họa tiết ngộ nghĩnh, chất liệu vải mềm mại, bền đẹp, sẽ làm thỏa mãn những giấc mơ vươn cao, vươn xa của các bé, thế hệ tương lại của đất nước.
Năm 2018 cũng là năm mà Công ty CP May Sông Hồng kỷ niệm 30 năm thành lập. Nhân dịp này, công ty cho ra mắt dòng sản phẩm Elegance. Với chất liệu Micro SH lần đầu được xuất hiện, có độ bền màu cao, sợi vải thoáng và màu sắc trang nhã, sang trọng và lịch thiệp, Elegance Collection sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mùa chăn ga gối năm 2018.

 

 
CÔNG TY CP MAY SÔNG HỒNG
105 Nguyễn Đức Thuận,P. Thống Nhất, TP. Nam Định, T. Nam Định
0228.3 649 365
http://songhong.vn

 

 
 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 07/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ