[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 235 Sản phẩm Thời Trang Việt Hưng.

05-08-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Việt Hưng Fashion là một công ty chuyên về lĩnh vực kinh doanh và sản xuất quần áo chất lượng cao , cũng là thành viên của Hàng Việt Nam Chất Lương Cao uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

Khởi nghiệp từ năm 1998 tới nay, Việt Hưng đã không ngừng phát triển. Từ mô hình kinh tế hộ gia đình chỉ khởi đầu với vài máy may thô sơ và sử dụng dưới 10 nhân công. Nhưng với quyết tâm, định hướng phải phát triển và khẳng định vị thế của hàng Việt, với thị trường rộng lớn và đang rất tiềm năng đặc biệt với nghành may mặc áo sơ mi - quần kaki. Tới thời điểm năm 2013 chúng tôi đã đạt được doanh thu và chổ đứng trên thị trường, nên mô hình hộ gia đình không còn phù hợp . Chính vì vậy Công Ty TNHH SX TM Thời Trang Việt Hưng ra đời, phát triển không ngừng hiện nay đã trở thành một Doanh Nghiệp có quy mô tương đối lớn với 2 phân xưởng may tại Long An và Bà Rịa Vũng Tàu, với tổng diện tích nhà máy hơn 400m2 , được trang bị 115 máy móc thiết bị nghành may hiện đại và thường xuyên sử dụng 100 công nhân, chưa kể lao động gián tiếp, các nhà phân phối, hệ thống đại lý ở nhiều tỉnh thành phố lớn.

 

Với những quyết tâm phục vụ vì quyền lợi của khách hàng, sản phẩm thời trang Việt Hưng luôn có chất lượng - giá thành tốt trên thị trường và ngày càng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng ở tất cả các vùng miền trên cả nước. Bên cạnh đó ,phương châm tạo lợi ích cộng đồng bằng việc sử dụng nhân công tại địa phương là quan tâm lớn của Doanh Nghiệp. Với sự quyết tâm và lòng đam mê nghề may, Việt Hưng sẽ tự tin góp phần nhiều hơn nữa trong vấn đề tạo công ăn việc làm, ổ định thu nhập và đời sống cho bà con địa phương và các vùng lân cận.

 

Công ty TNHH SX TM Thời Trang Việt Hưng mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu nghành thời trang may mặc Việt Nam bằng việc kết hợp quy trình công nghệ và thiết bị kỹ thuật may hiện đại của các nước tiên tiến với năng lực thiết kế sáng tạo vốn có nhằm cung cấp những sản phẩm thời trang chất lượng cao, đáp ứng phong cách và lối sống hiện đại của khách hàng. Sứ mệnh của Việt Hưng không chỉ là thấu hiểu, đáp ứng nhu cầu thời trang đa dạng của khách hàng mà còn hướng đến ngày càng gia tăng giá trị của khách hàng thông qua việc ứng dụng công nghệ , sử dụng nguyên liệu , chất liệu mới thân thiện môi trường với thiết kế sáng tạo đối với từng sản phẩm có mặt trên thị trường.

 

Hơn 21 năm hình thành và phát triển , Công Ty TNHH SX TM Thời Trang Việt Hưng chuyên sx các mặt hàng may mặc thời trang như: Sơ mi xô thô dập hoa văn, áo sơ mi sọc lớn nhỏ, áo body, áo sơ mi in họa tiết phăng chân cổ, áo thun quần short, áo sơ mi tone hoa văn, áo sơ mi họa tiết, áo sơ mi ca rô, áo sơ mi ngắn tay…

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THỜI TRANG VIỆT HƯNG
Địa chỉ: 122/25/15 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 3 Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè
Hotline: 0915 235 502 ( Mr Hưng)
Email: Hoặc

 

 
 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 08/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ