[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 238 Sản phẩm May Thiên Hà.

08-08-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công ty Cổ Phần May Thiên Hà là nhà sản xuất và kinh doanh sản phẩm Quần áo, Vải Sợi,.. và đặc biệt là Chăn drap gối mang thương hiệu HOMETEX.

 

 
Ngày 16/10/2007 CÔNG TY CỔ PHẦN MAY THIÊN HÀ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam, với lĩnh vực đầu tư chiến lược là sản xuất và kinh doanh sản phẩm Quần áo, Vải sợi và đặc biệt là các sản phẩm chăn drap gối nệm mang thương hiệu HOMETEX. Các sản phẩm chăn drap gối nệm của HOMETEX không chỉ an toàn, chất lượng, đa dạng về mẫu mã phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu đặc trưng của Việt Nam. 

 

Bên cạnh đó, Công ty còn tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch, bất động sản với 02 Resort tọa lạc gần Thành phố Phan Thiết đó là CHAMPA RESORT & SPA tiêu chuẩn 4* với diện tích khuôn viên 10.000m2 và HÒN RƠM 2 RESORT với diện tích khuôn viên gần 6.000m2. Với lối kiến trúc đặc trưng, thiết bị sang trọng và tiện nghi, cùng với phương châm “Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng là thước đo thành công” sẽ mang lại cho Quý Khách những trải nghiệm ấn tượng, khó quên.

 

Trải qua chặng đường dài phát triển, đến nay Thiên Hà đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trở thành một trong những đơn vị sản xuất chăn drap gối nệm và các mặt hàng quần áo hàng đầu tại Việt Nam, được người tiêu dùng tin tưởng và trở thành sản phẩm quen thuộc của nhiều gia đình Việt Nam. Công ty đã và đang không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, chú trọng vào khâu thiết kế, quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt trên từng sản phẩm cũng như lựa chọn các nhà cung cấp nguyên liệu uy tín để làm ra những sản phẩm chăn drap gối nệm với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Sản phẩm của Công ty đã có mặt tại hơn 50 tỉnh thành trong cả nước thông qua gần 1.000 điểm bán hàng là hệ thống cửa hàng, đại lý, siêu thị, TTTM, Nhà hàng-Khách sạn, Bệnh viện, Trường học, Nhà phân phối trên cả nước. Ngoài ra, Công ty còn xuất khẩu trực tiếp bằng chính sản phẩm và thương hiệu HOMETEX sang các nước Đông Âu và khu vực lân cận.

 

Với định hướng phát triển lâu dài cùng sự đoàn kết quyết tâm cao của toàn thể Ban lãnh đạo, CB-CNV trong Công ty. Công ty cam kết : Luôn cung cấp và mang đến Quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, với giá cả cạnh tranh, cung ứng kịp thời và chế độ hậu mãi tốt nhất.  
Công ty CP May Thiên Hà đã được trao danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2017. Đây là giải thưởng uy tín nhất do người tiêu dùng bình chọn và được coi là “chứng chỉ chất lượng” của những nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam.

 

 
CÔNG TY CỔ PHẦN MAY THIÊN HÀ                      
Trụ sở chính: 59/1E Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp , Tp. HCM.
Điện thoại: (028) 66519248
Số Fax: (028) 54272548
www.thienhaco.com.vn

 

 
 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 08/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ