[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 243 Sản phẩm VINA LATEX.

14-08-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công ty cổ phần VinaLatex được thành lập ngày 14/7/2015. Công Ty CP Vina Latex là công ty chuyên sản xuất nệm - gối cao su thiên nhiên uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên trên dây truyền công nghệ hiện đại, cho ra những sản phẩm có độ đàn hồi cao nâng đỡ cột sống tốt, thông thoáng tối ưu. Đặc biệt, các sản phẩm của VINA LATEX được bảo hành 7 - 10 năm.

 

Nhân viên CTY CP VINATEX trước nhà máy của CTY

 

 
Đội ngũ sáng lập công ty Cổ Phần Vinalatex chuyên sản xuất nệm gối từ cao su thiên nhiên. Vinalatex là nơi qui tụ những nhân tài lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nệm gối cao su thiên nhiên, đồng thời kết hợp với những kỹ sư trẻ đầy năng động và sáng tạo , đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhiều kinh nghiệm, dây chuyền sản xuất hiện đại đi đôi với công nghệ tiên tiến đã cho ra đời những dòng sản phẩm nệm gối cao su thiên nhiên chất lượng vượt trội, phù hợp với những nhu cầu tiêu dùng cao nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng với nguồn năng lực hiện có, sản phẩm mang thương hiệu Vinalatex sẽ thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

 

Hiện nay công ty có 03 dòng sản phẩm chính là:

 

1. Nệm cao su thiên nhiên có nhiêu độ dày và quy cách khác nhau
2. Gối cao su thiên nhiên với nhiều mẫu mã đa dạng như gối oval, gối gợn sóng, gối massage, gối nơ, gối ôm và gối dành cho baby.
3. Các sản phẩm phụ khác như: nệm lò xo túi độc lập mặt cao su, nệm mousse PE mặt cao su, nệm bông ép mặt cao su, Salon nệm cao su, Bộ sản phẩm chăn Drap cotton cao cấp.

 

Ngoài ra công ty còn có một số sản phẩm khác như: Nệm lò xo túi độc lập mặt cao su, nệm bông ép mặt cao su,.. 
Diện tích nhà máy trên 3.000 m2 tại Long An với công suất tối đa hơn 300 sản phẩm 1 ngày.
Sản phẩm của VinaLatex có mặt hầu hết các siêu thị nội thất tại TP.HCM, tham gia trang bị phòng mẫu cho nhiều khu căn hộ cao cấp, đến nay đã cung cấp cho hơn 20 khách sạn ở thành phố lớn. 

 

Đến tháng 3/2016 thì dòng sản phẩm nệm gối cao su thiên nhiên mang thương hiệu VinaLatex lần lượt bước ra thị trường, đến tay người tiêu dùng với nhiều ấn tượng tốt. Đến nay, hơn một năm có mặt trên thị trường trong nước, công ty đã từng bước khẳng định được chất lượng và thương hiệu.Với những ngày đầu thành lập công ty sản xuất mỗi ngày chỉ trên dưới mười tấm nệm, nhưng đến nay công suất đó đã tăng lên gấp bốn, năm lần. Thị trường ban đầu hơn mười đại lý bán hàng, cho đến nay công ty đã có hơn 300 đại lý trải dài từ Đà Nẵng đến Cà Mau…

 

 
Công Ty Cổ Phần Vina Latex
Trụ sở Số 435P, Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận.Bình Thạnh Tp.HCM
Điện thoại: (08) 66.525.999 - (08) 37 66.33.68
Hotline: 0886.28.58.58
Email:
Website: www.vinalatex.com

 

 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 08/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ