[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 38: “Nữ hoàng trang sức” PNJ - Phú Nhuận.

04-01-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận là tiền thân của Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý PNJ Phú Nhuận hiện nay.

 

 

PNJ được thành lập vào ngày 28/04/1988, trực thuộc UBND Quận Phú Nhuận. Người đại diện hợp pháp là bà Cao Thị Ngọc Dung – Chức danh Tổng Giám đốc. 
Vốn điều lệ của Công ty là: 755.970.350.000 đồng (bảy trăm năm mươi lăm tỷ, chín trăm bảy   mươi triệu, ba trăm năm mươi ngàn đồng).
Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ có trụ sở chính tại số 170E Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh và hàng trăm Cửa hàng trang sức trên cả nước.

 

PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. Sản phẩm PNJ ngày càng được các nước tại thị trường Châu Á và Châu Âu ưa chuộng. 
Hiện tại, Công ty có trên 300 Cửa hàng bán lẻ trải rộng trên toàn quốc, với hơn  5.200 nhân viên phục vụ bán hàng lịch thiệp, hòa nhã,,, cùng với hệ thống bán sỉ hoạt động liên tục trong ngày.
Xí nghiệp Nữ trang PNJ có công suất sản xuất đạt trên 4 triệu sản phẩm/năm, được đánh giá là một trong những Xí nghiệp chế tác nữ trang lớn nhất khu vực Châu Á với đội ngũ hơn 1.000 nhân viên có tay nghề cao.

 

Tại các cửa hàng trang sức PNJ – Phú Nhuận còn có mặt những chiếc đồng hồ đeo tay xinh đẹp nam, nữ của các hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như Thụy sĩ, Đức, Pháp, Nhật Bản…
 
Trải qua 30 năm hình thành và phát triển (1988 – 2018), PNJ đã đạt đươc nhiều thành tựu đáng kể: 
Năm 2011 TOP 500 NHÀ BÁN LẺ HÀNG ĐẦU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG Hình ảnh: pnj.com.vn
-Được bình chọn nằm trong Top 500 Nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương. 
Năm 2010 GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG Hình ảnh:pnj.com.vn
Năm 2017 TOP 40 THƯƠNG HIỆU CÔNG TY GIÁ TRỊ NHẤT VIỆT NAM Hình Ảnh:pnj.com.vn

 

-Đạt Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương và nhận Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia, …

 

Với những giá trị cốt lõi mà PNJ đã và đang theo đuổi, PNJ đã sở hữu được nguồn nhân lực có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả lao động cao và hơn cả là mối gắn kết nhân viên với tổ chức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất. Ngoài ra công ty còn trang bị thêm phòng tập Gym và Yoga giúp người lao động tái tạo sức lao động sau một ngày làm việc. 
 

 

Tập thể PNJ đã cùng nhau chung tay xây dựng văn hoá cảm thông, chia sẻ bằng những hoạt động hỗ trợ cộng đồng, thành lập Quỹ từ thiện PNJ, chương trình “mái ấm PNJ” mang đến một cuộc sống tốt đẹp cho người dân nghèo, ươm mầm phát triển tài năng. 
Để tiếp tục khẳng định vị thế PNJ tại Việt Nam và Thế giới, Ban lãnh đạo Tổng Công ty PNJ đang mở rộng hệ thống phát triển kinh doanh và cần bổ sung những ứng viên tài năng vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của mình.

Bên cạnh việc kinh doanh các mặt hàng được mệnh danh là “Nữ hoàng trang sức”, PNJ còn tham gia công tác từ thiện khắp mọi miền đất nước như: Trao tặng “Mái ấm niềm tin”; Cứu trợ những vùng bị thiên tai bão lũ, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, giúp đỡ người già neo đơn, trẻ mồ côi, khuyết tật…cũng như tham gia “giải cứu” các nông sản của nông dân bị tồn đọng ở nhiều nơi trong nước…


Best Việt Nam (Đề cử Tháng 01/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ