[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 40: Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

07-01-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Bảo Tín Minh Châu là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc, đá quý tại Việt Nam. Với gần 30 năm phát triển, Bảo Tín Minh Châu đã có 5 Cơ sở kinh doanh tại Hà Nội và trên 100 đại lý, điểm kinh doanh trên toàn quốc…

 

Là một trong những công ty kinh doanh vàng bạc đá quý uy tín trên thị trường Việt Nam hiện tại, Bảo tín Minh Châu được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng và tên tuổi gắn liền theo thời gian. Sau 30 năm chế tác với niềm đam mê yêu nghề tha thiết, đến năm 2018 Bảo Tín Minh Châu đã ra mắt 10 nhãn hàng trang sức vàng bạc đá quý chuyên biệt.

 

 
Với hai loại sản phẩm chính là Vàng rồng Thăng Long và Vàng trang sức chất lượng cao. Tương ứng với 2 loại sản phẩm trên Bảo Tín Minh Châu có 10 nhãn hàng. Đó là: Trang sức kim cương - Diamond the one, Trang sức thời trang cá tính - S Jewelry, Ngọc trai - Umi pearl, Đá ngọc quý – Heritage, Trang sức thời trang phong cách - Elle Cara Design, Nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới - Eros Design, Trang sức vàng ta - Hoàng kim bảo, Ngọc cẩm thạch - Vạn niên ngọc, Kim cương tự nhiên phong cách – Forever One và Vàng rồng Thăng Long.

 

Phương châm kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu là “Giữ Tín nhiệm hơn Giữ Vàng” cùng tiêu chí hoạt động “Công nghệ vượt trội, Sản phẩm vượt trội”, Bảo Tín Minh Châu thường xuyên ứng dụng những thành tựu khoa học, kỹ thuật tiên tiến của thế giới vào lĩnh vực chế tác vàng bạc đá quý. Vì vậy, các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng tín nhiệm, đồng nghiệp đánh giá cao và được Các cấp lãnh đạo thành phố, Các tổ chức quốc gia, quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng lớn, điển hình như: 
 

 

-2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
-2 Huân chương Lao động do Chủ tịch Nước trao tặng.
-9 Giải thưởng Quốc tế về uy tín, chất lượng và dịch vụ 
-Liên tục nhiều năm liền được Người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”… cùng nhiều Giải thưởng cao quý khác.
 

 

Để góp phần không nhỏ cho các thành công trên, ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã chú trọng xây dựng được một Bản sắc văn hoá doanh nghiệp lành mạnh và tiến bộ. Điều đó thể hiện ở cách ứng xử trong doanh nghiệp, cách quan tâm, giữ tín nhiệm và chăm sóc khách hàng, xây dựng được tác phong văn minh thương mại. Chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và chế độ hậu mãi luôn là mục tiêu hàng đầu của Bảo Tín Minh Châu đối với khách hàng và các đối tác.

 

Bảo Tín Minh Châu luôn nhận thức sâu sắc rằng: mọi thành công mà Công ty có được như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của tập thể thành viên trong công ty còn có sự giúp đỡ to lớn của các cấp chính quyền, các cơ quan, ban ngành từ Trung ương đến địa phương; sự ủng hộ và hợp tác của các nhà khoa học; bạn bè; cùng toàn thể khách hàng trong nước và quốc tế đã tin tưởng giao dịch và mua bán, đặc biệt là sự hợp tác của các bạn đồng nghiệp, các cơ sở chế tác vàng bạc đá quý và cung ứng trang thiết bị vật tư ngành kim hoàn trong cả nước. Bên cạnh đó còn có sự giúp đỡ nhiệt thành của các cơ quan thông tấn, báo chí đã kịp thời chuyển tải những thông tin hữu ích của công ty đến với khách hàng, đối tác trong nhiều năm qua.     
 

 

 

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Bảo Tín Minh Châu thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện xã hội và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Hàng năm Công ty trích ra hàng tỷ đồng để thực hiện các kế hoạch, chương trình từ thiện như: Xây nhà tình thương, Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, hỗ trợ người già neo đơn, trẻ mồ côi khuyết tật, ủng hộ đồng bào ở những vùng bị thiên tai, bão lũ…, góp phần xây dựng cuộc sống xã hội, đời sống dân sinh ngày càng tốt đẹp hơn.


Best Việt Nam (Đề cử Tháng 01/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ