[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 42: Vàng, Trang sức PHÚ QUÝ

09-01-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Tập đoàn Phú Quý được thành lập từ năm 2003, tính đến nay đã hơn 15 năm.

 
Với phương châm kinh doanh: “Trọng chữ tín, luôn đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng”, Tập đoàn Phú Quý đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước. 

 

 

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của Tập đoàn là sản xuất và phân phối sản phẩm Vàng bạc, trang sức, kim cương đến tay người tiêu dùng. Không những tập trung chủ đạo vào các lĩnh vực kinh doanh phân phối và bán lẻ Vàng miếng, Vàng 9999 , Phú Quý còn chú trọng đầu tư và phát triển các sản phẩm như: Trang sức, Kim cương và Nhẫn cưới, đồng thời luôn cập nhật các xu hướng mới nhất , mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú nhất.
 

 
Đặc biệt, trong thời gian qua, Phú Quý đã không ngừng đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại để cho ra đời các sản phẩm với thiết kế độc đáo, tinh xảo có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 
 
Các sản phẩm thiết kế độc quyền của Phú Quý như Nhẫn tròn trơn vàng 9999,  Bộ Lộc 12 Con Giáp, không những được khách hàng lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua, mà còn thể hiện một bước tiến mới trong việc khẳng đinh mình là một thương hiệu uy tín. 
 

 

 

Từ khi thành lập, Phú Quý đặt nền móng theo một phong cách hiện đại, sang trọng cùng những mẫu trang sức lộng lẫy và hoàn hảo. Đặt trụ sở chính tại “Con phố vàng – 30 Trần Nhân Tông”, Phú Quý là thương hiệu quen thuộc với những khách hàng đam mê trang sức với những mẫu trang sức thực sự độc đáo và đẳng cấp. Trang sức Phú Quý hội tụ sự kết hợp hoàn hảo của phong cách, tính hợp lý, chất lượng và giá cả cùng với sự đa dạng của các mẫu trang sức mới tạo hứng khởi cho mỗi chuyến mua sắm của khách hàng.
 

 

 
Những sản phẩm chủ đạo của Phú Qúy gồm: Trang sức cao cấp : Trang sức vàng 14K, 18K, vàng 24K, Kim cương.
 

 

 
Đặc biệt , Nhẫn cưới tại các cửa hàng Phú Quý phong phú về màu sắc, không những chuyên về màu vàng truyền thống mà Phú Quý còn đưa vào thêm màu vàng trắng hiện đại, màu vàng hồng tinh tế, nhẫn cưới kết hợp 3 màu độc đáo với các phiên bản 10K ,14K và 18K. Trong suốt nhiều năm liền, nhẫn cưới Phú Quý luôn được khách hàng yêu thích và là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi khi kết hôn.
 

 

Với quy trình giao dịch nhanh gọn, thuận tiện , chính xác, giá cả niêm yết công khai, minh bạch, chính sách ưu đãi giá cho những giao dịch lớn, nên các cửa hàng của Tập đoàn Phú Quý và hệ thống các Chi nhánh kinh doanh luôn là những địa chỉ tin cậy hàng đầu của khách hàng.
 
Với những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Phú Quý đã tạo nên những kỳ tích ấn tượng và được ghi dấu bằng những thành tích và giải thưởng vô cùng ý nghĩa. Dưới đây là những giải thưởng và thành tích tiêu biểu mà Tập đoàn Phú Quý đã vinh dự nhận được do các Cơ quan, Ban ngành và Tổ chức có uy tín trao tặng trong những năm gần đây:
 
Top 3 trong 80 Thương hiệu Việt tiêu biểu 2014 do Bộ Công Thương bình xét.
Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín, Sản phẩm chất lượng cao, Dịch vụ chất lượng hoàn hảo năm 2013.
Cup Vì sự nghiệp phát triển ngành phân phối bán lẻ của Việt Nam năm 2011.
Cup Doanh nghiệp Việt Nam Vàng năm 2010.
Cup Vì sự nghiệp ngành mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam năm 2010.
Cup Thương hiệu Vàng 2009.
Logo ấn tượng 2008.
Cup Vì sự phát triển ngành phân phối bán lẻ của Việt Nam năm 2008.
Cup Vàng Thương hiệu Việt ngành vàng bạc – đồ trang sức năm 2006.
 
Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, Vàng bạc, Đá quý Phú Qúy còn tham gia các công tác từ thiện xã hội để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những người già neo đơn, trẻ mồ côi khuyết tật, những vùng bị thiên tai, bão lũ… Đặc biệt là tham gia nhiều chương trình Về nguồn, Đền ơn đáp nghĩa… để bày tỏ lòng tri ân đối với tiền nhân.

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 01/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ