Kiến trúc đồ sộ 10 công viên hút khách nhất thế giới

05-04-2019

Kiến trúc đồ sộ, những trải nghiệm độc đáo chắc hẳn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua top 10 công viên giải trí hút khách nhất trên thế giới.

1. Universal Studios Florida – Mỹ 

 

 
 Khuôn viên rộng lớn gồm 6 công trình tòa nhà, khu vui chơi giải trí bao quanh lấy khu đầm phá nước xanh trong ở giữa. Universal Studios đích thị là phim trường nơi khán giả được “úm ba la” thành các tài tử Hollywood trong các cảnh quay hoàng tráng.

2. Disneyland Resort – California, Mỹ

 
Disneyland Resort là một khu phức hợp nghỉ dưỡng bao gồm công viên Disneyland nổi tiếng, khu công viên khám phá Disney California Adventure cùng rất nhiều khách sạn và khu vui chơi giải trí khác 

3. DreamWorld – Golden Coast, Úc

 
 DreamWorld có hệ thống tàu siêu tốc kinh dị 27 loại. Sau những trải nghiệm rùng rợn và đầy tốc độ, du khách được dịp tiếp đất để thưởng thức các trò vui chơi giải trí khác ở công viên nước và các khu bán hàng nhộn nhịp.

4. Everland – Hàn Quốc

 
Được xem là công viên lớn nhất Hàn Quốc và là một trong những địa điểm có nhiều khách tham quan du lịch khắp nơi đổ về nhiều nhất thế giới. Everland được coi là tiểu Disneyland nổi tiếng khắp Châu Á. 

5. Six Flags – Mỹ, Canada, Mexico

 

Six Flags nổi tiếng là đại bản doanh của hệ thống tàu lượn siêu tốc hoành tráng ở Mỹ. 

6. Disneyland Paris

 
Là khu công viên chủ đề thuộc hệ thống giải trí Disneyland Resort Paris độc nhất vô nhị ở Châu Âu. 

7. Nagashima Spa Land – Nhật

 
Khu du lịch – giải trí phức hợp Nagashima Spa Land là thiên đường giải trí của người dân đất nước mặt trời mọ. 

8. PortAventura – Tây Ban Nha

 
Công viên PortAventura ở tỉnh Salou, Tây Ban Nha là nơi có Vua Rồng thép Dragon Khan – hệ thống tàu lượn vòng siêu tốc đầu tiên trên thế giới có 8 vòng. 

9. Alton Towers – Staffordshire, Anh 

 
 Khu nghỉ dưỡng rộng lớn Alton Towers bao gồm các công viên chủ đề, khách sạn, spa và một công viên nước luôn là điểm đến lý tưởng vào các dịp cuối tuần, nghỉ lễ của các gia đình Anh tại hạt Staffordshire ở West Midlands.

10. Công viên Thorpe – Hạt Surrey, Anh

 

Nếu bạn là một tay chơi nghiện các món rùng rợn, ly kỳ, kinh dị thì công viên Thorpe ở hạt Surrey nước Anh chính là đặc khu thỏa mãn niềm đam mê đó. Tại đây, bạn sẽ được cưỡi trên tàu lượn 10 vòng nhào lộn Colossus và tàu siêu tốc Stealth cao nhất và tốc độ kinh khủng nhất Châu Âu. Chưa hết, hệ thống tàu lượn siêu tốc mới ra đời The Swarn hứa hẹn những pha mạo hiểm đang chờ bạn khám phá. 

THEO TUẤN ANH ( THEO VIET VIET TOURISM )

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ