Những nhà hàng xa xỉ, đắt đỏ nhất thế giới

13-06-2018

Để trở thành “thượng đế” tại các nhà hàng này thực khách phải bỏ ra hàng trăm USD cho mỗi món ăn được chế biến từ nguyên liệu siêu hiếm.

nhung nha hang xa xi, dat do nhat the gioi hinh 1

Nhà hàng Sublimotion (Ibiza, Tây Ban Nha) là một trong những nhà hàng đắt đỏ nhất thế giới. Để dùng bữa tại đây, khách sẽ phải bỏ ra một số tiền khoảng 2.500 USD. (Ảnh: Dantri)

nhung nha hang xa xi, dat do nhat the gioi hinh 2

Aragawa là một nhà hàng tọa lạc tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Để được phục vụ trong nhà hàng này, khách hàng cần bỏ ra số tiền lên tới 341 USD cho thực đơn một người. Đổi lại, thực khách được phục vụ các món bò Kobe ngon nhất thế giới. (Ảnh: Dantri)

nhung nha hang xa xi, dat do nhat the gioi hinh 3

Nhà hàng Masa (New York, Mỹ), thực khách sẽ phải bỏ ra 600 USD cho một người để thưởng thức những món ăn là các loại hải sản độc đáo từ Nhật Bản. (Ảnh: Dantri)

nhung nha hang xa xi, dat do nhat the gioi hinh 4

 “The Kitchen Table” ở Alinea, Chicago, Mỹ là trải nghiệm ấn tượng và tân tiến nhất, đem lại sự riêng tư tuyệt đối cho thực khách. Bạn sẽ phải chi khoảng 385 USD một người cho bữa ăn ở đây. (Ảnh: Tri thức trực tuyến)

nhung nha hang xa xi, dat do nhat the gioi hinh 5

Nhà hàng vùng Lausanne, Thụy Sĩ có thực đơn “thiên văn học” với giá 395 USD, và một thực đơn “khám phá đặt riêng” với giá 299 USD. Du khách sẽ được thưởng thức những tinh túy của ẩm thực Pháp, với các món ăn thay đổi theo mùa. (Ảnh:Tri thức trực tuyến)

 
nhung nha hang xa xi, dat do nhat the gioi hinh 6

Misoguigawa là một nhà hàng ở Kyoto, nếu muốn nếm thử các món ăn Pháp theo khẩu vị người Nhật, thực khách sẽ phải bỏ 162 USD cho menu 8 món ăn. (Ảnh:baocon.net)

nhung nha hang xa xi, dat do nhat the gioi hinh 6

Misoguigawa là một nhà hàng ở Kyoto, nếu muốn nếm thử các món ăn Pháp theo khẩu vị người Nhật, thực khách sẽ phải bỏ 162 USD cho menu 8 món ăn. (Ảnh:baocon.net)

 
 

Theo Chung Thủy/VOV.VN (Tổng hợp) (Nguồn:Dân Trí, Tri thức trực tuyến, baocon.net )

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ