[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 22: Giày dép Hồng Thạnh

07-12-2018

(Kỷ lục - VietKings) Hồng Thạnh là thương hiệu giày dép nổi tiếng được thành lập từ năm 1992. Với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế thời trang cùng chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ, Giày Hồng Thạnh đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong suốt chặng đường hơn 25 năm hoạt động.

 

Được thành lập từ năm 1992, Doanh nghiệp giày Hồng Thạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giày dép thời trang và cung cấp nhiều mẫu sản phẩm đa dạng hợp thời trang, bao gồm giày công sở, giày dạ tiệc, giày sandal cho nam, nữ mọi lứa tuổi.

 

Cửa hàng giày Hồng Thạnh

Cửa hàng giày Hồng Thạnh
 

 

Nhờ vào chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng, trong suốt chặng đường 26 năm hoạt động của mình, Hồng Thạnh đã có 13 năm liền đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”. Đến nay, Hồng Thạnh vẫn không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ của mình.

 

Sản phẩm giày bệt Hồng Thạnh

Sản phẩm giày bệt Hồng Thạnh
 

 

Các mẫu mã giày tại Hồng Thạnh được người tiêu dùng đánh giá với 2 đặc tính nổi bật: Chất lượng và Thời trang. Đối với Giày Hồng Thạnh, một đôi giày chất lượng là khi được làm từ chất liệu đảm bảo. Chất liệu đó không nhất thiết phải cao cấp nhất, nhưng phải an toàn với người sử dụng. Lấy nguyên - vật liệu từ những nguồn sản xuất đảm bảo uy tín là tiêu chí đầu tiên của Hồng Thạnh.

 

Hồng Thạnh cung cấp nhiều mẫu sản phẩm đa dạng hợp thời trang

Hồng Thạnh cung cấp sản phẩm giày dép đa dạng cho nhiều lứa tuổi
 

 

Sau đó nguyên - vật liệu phải được gia công sao cho mềm mại phần quai đeo, phần đế phải có khả năng bám dính tốt trên mọi mặt đường, trơn láng hay gồ ghề. Nhằm mang đến sự thoải mái khi di chuyển và không làm người sử dụng bị trơn trượt. Tiếp đó là tiêu chuẩn về chất lượng màu sắc của giày. Giày Hồng Thạnh luôn sử dụng những loại màu rõ nguồn gốc cho giày, vừa chống phai màu vừa không gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

 

Những mẫu mã giày Hồng Thạnh luôn bắt kịp xu thế thời trang.

Những mẫu mã giày Hồng Thạnh luôn bắt kịp xu thế thời trang
 

 

Tại Hồng Thạnh, mỗi sản phẩm ra đời cần đảm bảo mang đến sự thoải mái cho người sử dụng trước tiên. Dù là đôi giày cao gót hay đôi dép dây truyền thống thì sản phẩm phải giúp người dùng di chuyển dễ dàng, không gây cảm giác gò bó hay đau chân.

 

Sản phẩm giày nam Hồng Thạnh

Sản phẩm giày nam Hồng Thạnh
 

 

giày sandal nữ Hồng Thạnh

Sản phẩm giày sandal nữ Hồng Thạnh
 

 

Hiện giày Hồng Thạnh cũng đã thành lập nhiều cửa hàng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng phạm vi hoạt động nhằm nâng cao chất lương phục vụ, đưa sản phẩm giày Hồng Thạnh đến tay người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi.


Best Việt Nam (Đề cử Tháng 12/2018)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ