Top 10 khách sạn bong bóng tuyệt nhất thế giới

09-05-2018

Để có những phút giây đáng nhớ của cuộc sống thiên nhiên hoang dã không gì tuyệt hơn là được trải nghiệm cảm giác làm mọi việc trong không gian mở với tự nhiên và bạn có thể thực hiện được ước mơ này trong một phòng bong bóng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi nằm trên những chiếc giường êm ái thỏa sức ngắm sao trời mà không sợ mưa nắng cũng như cảm giác bị bó buộc trong 4 bức tường.

Những căn phòng đạt chuẩn… ngàn sao trên khắp thế giới được CNN lựa chọn giới thiệu chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa sức khám phá cũng như có những trải nghiệm thú vị. Giá của những căn phòng đặc biệt  này chỉ từ 120-375 đô Mỹ/đêm.

Campera Hotel Burbuja (Mexico): Căn phòng nhỏ với minibar có rượu vang đỏ và trắng địa phương, được sản xuất từ những vườn nho trồng xung quanh các bong bóng.

Top 10 khách sạn bong bóng tuyệt nhất thế giới - ảnh 1

Bubbletent Australia (Australia): Ẩn mình ở nông thôn, Bubbletent Australia có view nhìn ra hẻm núi lớn thứ hai trên thế giới.

Top 10 khách sạn bong bóng tuyệt nhất thế giới - ảnh 2

Mái vòm bong bóng của Finn Lough (Bắc Ireland): Thưởng thức không gian ấm cúng trên chiếc giường ẩn mình trong phòng, thưởng thức đồ uống và đắm mình trên bầu trời.

Top 10 khách sạn bong bóng tuyệt nhất thế giới - ảnh 3

Aire de Bardenas (Tây Ban Nha): Ẩn mình trong cánh đồng lúa mì bát ngát Công viên thiên nhiên Bardenas Reales, du khách thoải mái trải nghiệm sa mạc ở Tây Ban Nha trên giường của mình.

Top 10 khách sạn bong bóng tuyệt nhất thế giới - ảnh 4

Attrap'Rêves (Pháp): Với thảm cỏ trải ngay trong bong bóng, Attrap'Rêves khiến bạn hoàn toàn có cảm giác đang sống giữa thiên nhiên

Top 10 khách sạn bong bóng tuyệt nhất thế giới - ảnh 5

Ridgeback Lodge Dream Domes (Canada): Kết nối với thiên nhiên, bạn được trải nghiệm trên chiếc giường êm ái hoặc ngâm mình trong bồn tắm nước nóng bằng gỗ ngoài trời

Top 10 khách sạn bong bóng tuyệt nhất thế giới - ảnh 6

Buubble (Iceland): Với "khách sạn 5 triệu sao", du khách có thể đắp một tấm chăn kết từ các ngôi sao tại Buubble trong khu rừng Iceland.

Top 10 khách sạn bong bóng tuyệt nhất thế giới - ảnh 7

Sun City Camp (Jordan): Trong không gian sa mạc màu vàng đồng với những khu vực núi đá, trải nghiệm trong ngôi nhà bong bóng sẽ giống như đang ở trên một hành tinh khác

Top 10 khách sạn bong bóng tuyệt nhất thế giới - ảnh 8

Bubble Lodge (Mauritius): Căn phòng nằm dưới những tán lá xanh mướt giúp bạn có cảm giác gần gụi với thiên nhiên nhất

Top 10 khách sạn bong bóng tuyệt nhất thế giới - ảnh 9

Aurora Bubbles, Nellim Wilderness Hotels (Phần Lan): Nằm trên giường ngắm hiện tượng cực quang là điều thú vị nhất khi du khách trải nghiệm trong bong bóng tại Aurora Bubbles, Nellim Wilderness Hotels

Top 10 khách sạn bong bóng tuyệt nhất thế giới - ảnh 10
 

Theo Thùy My / Tổ Quốc

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ