Top 10 món đồ nội thất đắt nhất thế giới

21-07-2017

Bạn có nghĩ rằng mua sắm đồ nội thất là tốn kém? Vâng, hãy nghĩ lại. Chúng tôi đã tìm thấy một số món đồ nội thất đắt đỏ có mức giá rùng mình trong danh sách top 10 này.

Một trong số đó có thể khiến bạn muốn được nâng cấp, trong khi những người khác sẽ rất ngạc nhiên: Cái giá của sự thoải mái hơn mà bạn thực sự nhận được? Chuẩn bị tinh thần để khỏi bị giật mình bởi 10 đồ nội thất đắt nhất trên thế giới.

10. Đệm Vividus – $59,750

Chiếc nệm cao cấp này thực sự phù hợp cho một vị vua hoặc hoàng hậu. Được làm từ len, lanh, lông ngựa, len cừu và lụa, hãy tưởng tượng bạn sẽ có một đêm rất yên tĩnh trên chiếc giường này. Nó được sản xuất bởi Hastens, một công ty Thụy Điển. Mỗi chiếc giường đều được làm bằng tay và mất từ 140-160 giờ để làm. Chúng tôi chắc chắn rằng ngay cả những người cao quý nhất cũng không thể cảm thấy một hạt sạn dưới chiếc nệm này!

9. Bồn tắm Archeo Copper – $67,557

Bạn thực sự có thể tắm trong một chiếc bồn tắm xa xỉ được làm hoàn toàn bằng đồng này với cột vòi và vòi tắm cầm tay. Nó dài hơn 5 feet, chiều rộng và chiều cao bằng một nửa chiều dài và có thể chứa khoảng 75 gallons nước. Nó được sáng tạo và tạo kiểu bởi người từng được giao nhiệm vụ trang trí lại ngọn đuốc trên Tượng Nữ thần Tự do!

8. Sofa nạm kim cương Plume Blanche – $184,000

Đúng như những gì bạn đã đọc. Sofa này đắt hơn nhà của một số người! Plume Banche chỉ được sản xuất khoảng 50 chiếc, vì vậy có khả năng bạn sẽ không bao giờ có đặc quyền ngồi trên nó. Nó được làm bằng gỗ gụ với lớp phủ bóng loáng. Nó bọc bằng da và tất nhiên được nạm kim cương. Hiển nhiên, ai có thể đứng thơ thẩn trước một chiếc ghế không có kim cương?

7. Bàn Parnian – $ 200.000

Nếu bạn cảm thấy khó tập trung vào công việc của mình, có lẽ văn phòng của bạn cần có một sự thay đổi. Có trụ sở tại Arizona, Parnian sẽ tạo ra những chiếc bàn theo ý của khách hàng. Họ đưa ra sáu loại gỗ vô cùng kỳ lạ, trong đó có cây du Carpathian và gỗ mun. Mỗi chiếc bàn được phủ một lớp kính đặc chế để bảo vệ vẻ đẹp của gỗ. Thật không may, không đảm bảo rằng nó sẽ làm tăng năng suất làm việc của bạn.

6. Ghế đẩu được làm hoàn toàn bằng vàng – 1,3 triệu $

Vâng, bạn đã đọc đúng. Bạn có thể đặt chân lên vàng rắn! Nó được thực hiện ở Trung Quốc và nặng hơn 110 pound bởi vàng. Nó được bán tại một cửa hàng trang sức ở tỉnh Giang Tô của Trung Quốc, nhưng rất ít người biết được điều gì khác về nó.

 5. Ghế văn phòng Pininfarina Aresline Xten –1.500.000 $

Rõ ràng, nếu bạn đang có một chiếc bàn Parnian, bạn sẽ muốn ghép nối nó với một chiếc ghế hấp dẫn tương tự. Những chiếc ghế văn phòng này được tạo ra bởi công ty đã thiết kế ra ô tô Cadillac và Ferrari. Ghế lót nệm có thể ngả một cách riêng và phần đệm sẽ tự thích ứng với hình dạng người sử dụng nhờ thiết kế Technogel của nó. Thật ấn tượng!

 4. Giường lơ lửng trên không – $ 1,6 triệu

Được tạo ra bởi kiến trúc sư Janjaap Ruijssenaars, chiếc giường này là một sự giao thoa giữa sự sang trọng và khoa học viễn tưởng. Mất bảy năm để nghiên cứu về hệ thống nâng đỡ từ tính vĩnh viễn cho chiếc giường này. Trong khi khái niệm và cấu trúc của nó còn mang tính cách mạng thì rất nhiều người sẽ ngạc nhiên nếu nó thực sự mang đến một giấc ngủ trên không hay nếu nó chỉ là món đồ mới lạ cho những người giàu có. Dù bằng cách nào, nó chắc chắn giành được vị trí trong danh sách top 10 đồ nội thất đắt nhất.

 3. Bàn Tuff – 4.600.000 USD

Một chủ cửa hàng ở Lumberton, New Jersey đã đặt chiếc bàn này từ Thomas Tufft vào năm 1700. Chiếc bàn này được chạm khắc hoàn toàn bằng tay, bao gồm việc khoét lỗ. Chân ghế được tạc trang trí thành hình cầu có móng vuốt. Nó được bảo quản bởi gia đình Edwards (người ban đầu đã mua nó) và cuối cùng bán cho một kiến trúc sư tên là Samuel Gardiner, người sống ở Philadelphia.

 2. Ghế Dragons – 27.800.000 USD

Thiết kế ghế thực sự là một công việc nghệ thuật. Nhà thiết kế người Ailen, Eileen Gray đã mất hai năm chỉ để tạo ra thiết kế! Sau khi được hoàn thành, nó đã được đưa ra bán đấu giá tại nhà đấu giá Christie, nhiều người mong muốn giành được nó với giá khoảng 2 hoặc 3 triệu $. Một đại lý nghệ thuật ở Paris đã yêu thích nó và đưa giá lên, cuối cùng trả gấp 10 lần số đó! Chiếc ghế cuối cùng đã được chuyển nhượng cho Yves Saint Laurent, người sáng lập một thương hiệu thời trang sang trọng cùng tên.

 1. Tủ đựng cầu lông – 36.700.000 USD

Có lẽ bạn đang nghĩ đến cầu lông, môn thể thao, nhưng tên của chiếc tủ này thực sự đề cập đến ngôi nhà Badminton House, ở vùng Gloucestershire. Ngôi nhà quyền lực của Công tước xứ Beaufort. Khi công tước thứ 3 Henry Somerset của xứ Beaufort chỉ mới 19, ông đã thuê những người làm tủ có kĩ năng để làm cho anh ta những chiếc tủ hiếm và tinh tế nhất từng biết. Phải mất 30 thợ thủ công lành nghề và gần 6 năm để hoàn thành nó. Nó phức tạp bởi công đoạn khảm thạch anh tím và đá quý khác. Chiếc tủ này chắc chắn nằm ở vị trí đầu tiên trong danh sách những đồ nội thất đắt nhất!.


Theo BAOCON.NET

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ