[Top 100 sản phẩm nổi tiếng thế giới-2018 P.11] Laptop - MacBook Pro 24 Karat Gold

16-09-2018

(#KỷLục-VietKings) Xếp sau Luvaglio và Tulip E-Go Diamnond, MacBook Pro 24 Karat Gold là chiếc laptop được xếp hạng đắt thứ ba trên thế giới với giá 30.000 USD. Chiếc MacBook này đáp ứng cả phần "chất" lẫn phần "nhìn" cho người dùng.

MacBook Pro 24 Karat Gold 

Máy tính xách tay cá nhân đã trở nên phổ biến với việc khách hàng có thể lựa chọn những thành phần khác nhau của chiếc máy tính theo ý muốn và cài đặt theo sở thích của mình và MacBook Pro-24 Karat là một ví dụ như thế.

 

Trụ sở của công ty Computer Choppers.

 

Chiếc máy tính xách tay này được tạo ra bởi Computer Choppers, một công ty chuyên trang trí các sản phẩm công nghệ cao, từ máy tính xách tay đến iPad, điện thoại thông minh và thậm chí cả bộ điều khiển trò chơi.

Mặc dù chuyên trang trí các sản phẩm của Apple, nhưng công ty này cũng nói rằng họ sẽ sẵn sàng cung cấp các dịch vụ cơ bản cho bất kỳ thương hiệu máy tính hoặc sản phẩm điện tử nào.

 

MacBook Pro 24 Karat Gold

 

Chiếc MacBook Pro trên được bao phủ toàn bộ bằng vàng 24K với logo quả táo khuyết được trang trí bằng kim cương nhiều màu, khiến MacBook Pro-24 Karat trở nên sang trọng không kém gì những đồ trang sức cao cấp khác. Khách hàng có thể đặt mua chiếc laptop nàyvới màu sắc mà mình yêu thích với giá 30.000 USD.

 

Bên trong chiếc MacBook đắt giá.

Những phiên bản như thế này rất hạn chế về số lượng vì giá thành của nó quá đắt. Trước đó, Computer Choppers, cũng từng cho ra đời cùng một phiên bản thuộc dòng MacBook Air.

 


Theo Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ