[Top 100 trường Đại học nổi tiếng thế giới-P.07] Đại Học Hoàng gia Luân Đôn, Kensington, Luân Đôn, Vương Quốc Anh

11-08-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Đại học Hoàng gia Luân Đôn là thuộc tổ chức uy tin Russell Group và được xếp hạng 4 trong các trường đại học tốt nhất tại Anh do Times Good University Guide bình chọn. Theo QS World University Rankings 2018, Đại học Hoàng gia Luân Đôn, (Imperial College London) xếp thứ 8 bảng xếp hạng top 100 các trường đại học thế giới năm 2018.

7. Đại học Hoàng gia Luân Đôn

 

 

 

Đại học Hoàng gia Luân Đôn.

 

Đại học Hoàng gia Luân Đôn (Imperial College London) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm tại London, Vương quốc Anh. Trường được thành lập bởi Hoàng tử Albert, người đã hình dung ra một khu vực gồm có Bảo tàng lịch sử tự nhiên, Bảo tàng Victoria và Albert, Hội trường Royal Albert và Viện Imperial. Viện Imperial được thành lập bởi vợ của ông ấy, nữ hoàng Victoria, người đã đặt viên đá đầu tiên.

 

Khung cảnh bên trong trường.

 

Năm 1907, Imperial College London được thành lập bởi Hiến pháp, và thuộc Đại học London, tập trung vào ngành khoa học và công nghệ. Trường đại học đã mở rộng các môn học bao gồm ngành y thông qua việc sáp nhập với Bệnh viện St Mary. Năm 2004, Nữ hoàng Elizabeth II đã mở Business School Imperial College. Imperial trở thành một trường đại học độc lập, tách khỏi trường Đại học London trong l�� kỷ niệm một trăm năm.

 

 

 

 

Imperial College London là thuộc tổ chức uy tin Russell Group và được xếp hạng 4 trong các trường đại học tốt nhất tại Anh do Times Good University Guide bình chọn. Đồng thời, theo bảng xếp hạng QS World Rankings, đây là trường đại học tốt thứ 2 thế giới. Đây là trường đại học sở hữu14 giải thưởng Nobel và 81 học bổng từ y học.

 

 

 

 

 

 

 


Theo Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ