[Top 100 trường Đại học nổi tiếng thế giới-P.34] Đại học Illinois, Champaign, Illinois, Hoa Kỳ

31-07-2018

(Kyluc.vn - VietKings) Đại học Illinois là một trong những đại học hàng đầu trên thế giới về đào tạo và nghiên cứu khoa học (xếp thứ ba thế giới về đào tạo kỹ thuật, theo bảng xếp hạng năm 2007 của ARWU-FIELD). Theo QS World University Rankings 2018, Đại học Đại học Illinois xếp thứ 69 bảng xếp hạng top 100 các trường đại học thế giới năm 2018.

ĐH Illinois tại Urbana-Champaign

 

Đại học Illinois tại Urbana-Champaign (UIUC) là một trong ba cơ sở của Đại học Illinois, được thành lập năm 1867. UIUC là một trong những đại học hàng đầu trên thế giới về đào tạo và nghiên cứu khoa học (xếp thứ ba thế giới về đào tạo kỹ thuật, theo bảng xếp hạng năm 2007 của ARWU-FIELD);  có các chương trình đào tạo đại học và sau đại học đa ngành, đa lĩnh vực. UIUC có hơn 2.900 giảng viên, gần 40.000 sinh viên (hơn 29.000 sinh viên đại học và 11.000 sinh viên sau đại học) đến từ 100 quốc gia trên thế giới. 

 

Một trong những sinh hoạt ngoại khóa của sinh viên tại trường.

 

Trường đại học này bao gồm các ngành như Nông nghiệp, Khoa học Môi trường, Ứng dụng Khoa học Y tế, Hàng không, Kinh doanh, Giáo dục, Cơ khí, Mỹ thuật và Nghệ thuật Ứng dụng, Luật Thú y, Nghệ thuật tự do và Khoa học, Truyền thông, ...

 

 

 

 

UIUC có một hạ tầng cơ sở vui chơi giải trí hiện đại thu hút nhiều sinh viên đăng ký học tập.

 

 

 

 


Theo Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ