[Top 100 trường Đại học nổi tiếng thế giới-P.59] Đại Học Erasmus Rotterdam, Rotterdam, Hà Lan

25-08-2018

(#Kyluc.vn-Vietkings) Đại Học Erasmus Rotterdam nằm trong số Top 25 trường đào tạo ngành quản trị doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới. Theo QS World University Rankings 2018, Đại học Boston xếp thứ 147 bảng xếp hạng top 1000 các trường đại học thế giới năm 2018

59. ĐH Erasmus Rotterdam

 

 

 

 

Đại học Erasmus Rotterdam (Erasmus University Rotterdam) được thành lập năm 1973 tại Hà Lan. Một số khóa học được tổ chức giảng dạy trong lĩnh vực quản lý, y, khoa học y tế. Trường giúp sinh viên tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực mà họ lựa chọn với sự khởi đầu tốt nhất có thể. Học viện cao kết chất lượng đào tạo cao thông qua nhiều chứng nhận & phương pháp tiếp cận đa ngành.

 

 

 

 

Đại học Erasmus Rotterdam có mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế, cung cấp cho học viên cơ hội thực tập, tuyển dụng tại chỗ.

 

 

 

 

Trường đại học Eramus là ngôi trường tên tuổi với chương trình giáo dục chất lượng cao, luôn xếp hàng Top về chất lượng trên các bảng xếp hạng quốc tế. Chất lượng được đánh giá cao từ các bạn sinh viên về hệ thống bài giảng, đội ngũ nhà nghiên cứu là các chuyên gia và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tạo cho những sinh viên học tập ở đây có những sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

 

 

 

 

Trường nằm trong số Top 25 trường đào tạo ngành quản trị doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới.

 

Vietkings (tổng hợp) - Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ