[Top 100 trường Đại học nổi tiếng thế giới-P.61] Đại Học Bristol, Bristol, Anh

27-08-2018

(#Kyluc.vn-Vietkings) Đại Học Bristol được đánh giá là một trong 30 trường đại học tốt nhất trên thế giới dựa theo bảng xếp hạng của tổ chức QS World University Rankings. Theo QS World University Rankings 2018, Đại học Boston xếp thứ 44 bảng xếp hạng top 1000 các trường đại học thế giới năm 2018

61. ĐH Bristol

 

 

 

 

Trường Đại học Bristol thành lập từ năm 1876 tọa lạc tại thành phố Bristol là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời nhất nước Anh và nổi tiếng về các lĩnh vực nghiên cứu. Trường được đánh giá là một trong 30 trường đại học tốt nhất trên thế giới dựa theo bảng xếp hạng của tổ chức QS World University Rankings.

 

 

 

 

Tại đại học Bristol học sinh luôn được khuyến khích làm việc và tư duy độc lập – một kỹ năng rất cần thiết trong môi trường làm việc hiện tại. Đẳng cấp là một trường đại học hàng đầu, đại học Bristol thu hút sinh viên khắp nơi trên thế giới, tạo ra một cộng đồng học sinh quốc tế hóa phong phú và đa dạng. Cộng với vị trí địa lý và hệ thống giao thông công cộng thuận tiện của thành phố Bristol cổ kính, sôi động với nhiều quán ăn, rạp chiếu phim, shop thời trang, bảo tàng, đại học Bristol là một sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên.

 

 

 

 

Môi trường cảnh quan của trường luôn tạo cho sinh viên cảm thấy thoải mái để có những trải nghiệm và hoạt động thú vị. Trường có tới hàng trăm câu lạc bộ để sinh viên có thể tham gia và kết bạn. Đại học Bristol rất đề cao vấn đề bảo vệ môi trường. Trường đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận khác nhau trong việc tiết kiệm năng lượng, quy hoạch giao thông và sự sáng tạo trong việc giáo dục học sinh về bảo vệ môi trường.

 

 

 

 

 

 

 


Vietkings (tổng hợp) - Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ