[Top 100 Viện Nghiên cứu Khoa học nổi tiếng thế giới]-2018 - P.95 Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Triều Tiên

09-01-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Triều Tiên là một tổ chức quốc gia cấp cao của các nhà khoa học và các vị học giả xuất sắc, nổi bật.

Trụ sở chính của viện.

 

Mục tiêu chính của viện là thúc đẩy việc học tập và nghiên cứu trong mọi lĩnh vực khoa học thông qua việc tấn phong các thành viên và đãi ngộ tốt đối với những ai có sự đóng góp một cách xuất sắc cho sự tiến bộ của khoa học. Viện gồm có 150 thành viên được các Thượng Nghị sĩ bầu chọn vì những thành tựu đáng nể của họ.

 

 

 

 

Các mục tiêu hoạt động chính của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Triều Tiên :

-         Trao tặng các học bổng trong mọi lĩnh vực nhằm tăng cường bồi dưỡng việc học tập và nghiên cứu ở một trình độ cao nhất.

-         Với kiến thức rộng lớn và đa dạng của các thành viên, Viện sẽ đưa ra nhận xét, đánh giá về các công trình học thuật, từ đó đưa ra những ý kiến đóng góp cho xã hội, văn hóa, kinh tế, khoa học dựa trên cơ sở vì  lợi ích chung của Triều Tiên.

-         Thúc đẩy các học bổng của Triều Tiên và gặt hái thêm nhiều thành tựu thông qua việc trao đổi, giao lưu học thuật cùng với các viện Hàn lâm Quốc tế khác trên toàn thế giới.

-         Đề xuất với chính phủ nhiều chính sách khác nhau để xúc tiến sự phát triển khoa học.

 

Các thành viên của viện giao lưu với đoàn đại biểu đến từ Nhật Bản.

 


Theo Vietkings (tổng hợp) - Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ