Top 50 công ty kiến trúc lớn trên thế giới (P.12) Heerim Architects & Planners (Hàn Quốc): Công ty kiến trúc lớn nhất Hàn Quốc

22-11-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Năm 2016, Heerim giành được Giải thưởng Kiến trúc của năm tại '2016 World Stadium Congress'.

Heerim Architects & Planners là một công ty kiến ​​trúc ở Gangdong-gu, Seoul, Hàn Quốc. Giám đốc điều hành hiện tại của công ty là Jeong, Young Kyoon.

Heerim Architects & Planners Co., Ltd. tham gia vào việc thiết kế, quy hoạch, xây dựng và quản lý các công trình kiến ​​trúc. Các sản phẩm và dịch vụ của nó bao gồm kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan, đổi mới tòa nhà, quy hoạch và thiết kế đô thị, thiết kế bền vững, quy hoạch kinh doanh, quy hoạch không gian thương mại, nghiên cứu kiến ​​trúc, quản lý xây dựng, giám sát xây dựng và quản lý xây dựng.

Được thành lập vào ngày 10 tháng 1 năm 1970, Heerim hiện có các công ty con tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Công ty sử dụng 1.336 nhân sự và có văn phòng chi nhánh trên khắp châu Á.

Năm 2016, Heerim giành được Giải thưởng Kiến trúc của năm tại '2016 World Stadium Congress'. Heerim đã giành được vị trí thứ nhất trong cuộc đánh giá hiệu suất CM vào năm 2019.

Một số dự án đáng chú ý của Heerim là Nhà ga hành khách số 2 của Sân bay Quốc tế Incheon, Sân vận động Olympic Baku, Tháp Socar, Trung tâm Điện ảnh Busan, v.v.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ