Top 50 nhà xuất bản lớn nhất thế giới (P.25) - Klett publishing house (Đức) : Nhà xuất bản học thuật hàng đầu trong thị trường tiếng Đức

19-01-2021

(kyluc.vn – WorldKings.org) Klett hoạt động trong lĩnh vực in và xuất bản sách giáo khoa và tài liệu, cũng như sách lịch sử, khoa học chính trị, tôn giáo, nghệ thuật, âm nhạc, ngôn ngữ cổ và thể thao bằng tiếng Đức.

Nguồn gốc của Tập đoàn Klett bắt nguồn từ năm 1897. Đó là lúc Ernst Klett (cha) tiếp quản Königliche Hofbuchdruckerei zu Gutenberg, một tờ báo hoàng gia đã hoạt động hơn 50 năm. Vào thời điểm đó, Klett tập trung vào việc in ấn, và xuất bản nhiều ấn phẩm chuyên về âm nhạc. Công ty đã thuộc sở hữu của gia đình kể từ đó.

Với mục tiêu thiết lập các máy in mới, hiện đại hơn, công ty trẻ đã chuyển đến một tòa nhà mới tại Stuttgart vào mùa xuân năm 1900, nơi vẫn là trụ sở chính cho đến ngày nay.

Thập kỷ đầu tiên của thế kỷ 21 là quãng thời gian Klett phát triển đáng kể. Việc thành lập trường đại học đào tạo từ xa ở Hamburg Europäische Fernhochschule (2001) và trường đào tạo chuyên ngành sức khỏe Apollon Hochschule der Gesundheitswirtschaft (2005) là những dấu mốc quan trọng trong việc định hình và phát triển của Klett trong lĩnh vực giáo dục dành cho người lớn.

Số lượng các trường học của tập đoàn, bao gồm trường đào tạo từ xa và đào tạo tại chỗ, đã biến nó trở thành nhà cung cấp hệ thống giáo dục thường xuyên tư nhân hàng đầu trong thị trường tiếng Đức. Trong 10 năm nay, các cơ sở học tập tại chỗ, cấp bậc từ nhà trẻ đến trường trung học, cũng đã góp phần củng cố vị trí và hoàn thiện các dịch vụ của Tập đoàn Klett trong mục tiêu phát triển thành một công ty giáo dục đa dạng.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ