Top 50 nhà xuất bản lớn nhất thế giới (P.29) - Cambridge University Press (Anh Quốc) : Danh tiếng lẫy lừng của nhà xuất bản đại học lâu đời nhất thế giới

26-01-2021

(kyluc.vn – WorldKings.org) Cambridge University Press (CUP) là cơ sở xuất bản của Đại học Cambridge. Được vua Henry VIII cấp bằng sáng chế về chữ cái vào năm 1534, đây là nhà báo đại học lâu đời nhất trên thế giới. Nó cũng là nhà in của Nữ hoàng.

Nhà xuất bản Đại học Cambridge là một bộ phận của Đại học Cambridge, đồng thời là một nhà xuất bản giáo dục và học thuật. Nhờ sự kết nối toàn cầu, các trung tâm xuất bản và văn phòng tại hơn 40 quốc gia, nó xuất bản hơn 50.000 đầu sách của các tác giả từ hơn 100 quốc gia. Việc xuất bản của nó bao gồm hơn 380 tạp chí học thuật, sách chuyên khảo, tác phẩm tham khảo, sách giáo khoa của trường và đại học, và các ấn phẩm dạy và học tiếng Anh. Nó cũng xuất bản Kinh thánh, điều hành một cửa hàng sách ở Cambridge, bán qua Amazon, và kinh doanh địa điểm tổ chức hội nghị ở Cambridge tại Tòa nhà Pitt và Trung tâm Thể thao và Xã hội Sir Geoffrey Cass. Là một phần của Đại học Cambridge mang lại cho CUP một trạng thái phi lợi nhuận. CUP chuyển tối thiểu 30% số tiền thặng dư hàng năm trở lại Đại học Cambridge.

Nhà xuất bản Đại học Cambridge bao gồm ba nhóm xuất bản và một nhóm dịch vụ chia sẻ. Đó là:

Xuất bản học thuật

Nhóm này xuất bản sách và tạp chí nghiên cứu về khoa học, công nghệ, y học, nhân văn và khoa học xã hội. Nó cũng xuất bản các tài liệu học tập nâng cao và nội dung tham khảo cũng như 380 tạp chí. Đây là nhóm xuất bản Kinh thánh, và nxb Cambridge là một trong hai nhà xuất bản duy nhất được quyền xuất bản Sách Cầu nguyện chung và Phiên bản Kinh thánh King James ở Anh.

Giảng dạy tiếng Anh (ELT)

ELT xuất bản các khóa học và tài nguyên giảng dạy tiếng Anh cho người học ở mọi lứa tuổi trên khắp thế giới. Nó cung cấp một bộ công cụ học tập và đánh giá tích hợp được củng cố bởi Chương trình giảng dạy Cambridge, một phương pháp tiếp cận có hệ thống để học và đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh. Nó hợp tác chặt chẽ với Cambridge Assessment thông qua sáng kiến ​​chung của Cambridge Exams Publishing.

Giáo dục       

Nhóm Giáo dục cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và phần mềm giáo dục cho các trường tiểu học, trung học và quốc tế. Nó hợp tác với Cambridge Assessment và Khoa Giáo dục của Đại học Cambridge để giúp các quốc gia như Kazakhstan và Oman cải thiện hệ thống giáo dục của họ. Nó cũng hợp tác với Cambridge Assessment để tiếp cận nhiều trường hơn và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới nhằm cải thiện việc dạy và học.

Chia sẻ dịch vụ

Các chức năng dịch vụ chia sẻ bao gồm Dịch vụ khách hàng, Tài chính, Công nghệ, Hoạt động, Nhân sự và Pháp lý.

Theo Liên minh Kỷ lục (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ