[WCSA 2019] Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 giải thưởng nổi tiếng trên thế giới (P.21) Giải thưởng về sách nấu ăn của Hiệp hội các chuyên gia ẩm thực quốc tế (The IACP Cookbook Awards)

30-05-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Giải IACP Cookbook Awards tôn vinh các tác giả, nhà xuất bản, và những người đóng góp khác đằng sau các sách nấu ăn hay nhất được xuất bản mỗi năm.

 

 

Hiệp hội các chuyên gia Ẩm thực quốc tế (IACP) là một hiệp hội chuyên nghiệp phi lợi nhuận có trụ sở tại Hoa Kỳ có các thành viên làm việc trong lĩnh vực giáo dục ẩm thực, giao tiếp, hoặc chuẩn bị thức ăn và nước giải khát.

IACP Cookbook Awards được trao tặng hàng năm để tôn vinh xuất sắc trong việc viết và xuất bản sách giáo khoa. Trước đây, nó được gọi là giải thưởng của ‘ những người hay sản phẩm định vị xu hướng văn hóa’ (Tastemaker) .

 

 

IACP cũng giới thiệu giải Bert Greene cho báo chí thực phẩm, trong các tạp chí, internet, và các loại báo. IACP cũng đưa ra giải thưởng Xuất sắc cho các cá nhân và tổ chức trong một số loại.

 

 

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Toàn Cầu (Wcsa.world)

 

 


Theo Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ