[WCSA 2019] Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 giải thưởng nổi tiếng trên thế giới (P.31) Giải thưởng âm nhạc của nghành công nghiệp ghi âm Brit (Brit Awards), Anh

09-06-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Giải Brit là giải thưởng âm nhạc thường niên của Công nghiệp ghi âm Anh, tương đương với Giải Grammy của Hoa Kỳ.

 

 

Giải thưởng được thành lập vào năm 1977 dưới dạng một buổi lễ kỷ niệm 25 năm ngày Nữ hoàng Elizabeth II lên ngôi, trước khi được chuyển thành một sự kiện thường niên vào năm 1982, dưới sự sở hữu của Công nghiệp ghi âm Anh.

 

 

Lễ trao giải đầu tiên được tổ chức vào tháng 10 năm 1977, mà cho đến nay đã có 34 phiên bản khác nhau được diễn ra (giải không được tổ chức vào năm 1978 và 1981.

 

 

Tượng trao cho người chiến thắng ban đầu được tạc từ Britannia - một nữ minh tinh ở Anh. Từ năm 2011, bức tượng được thiết kế lại thường xuyên theo một số nhà thiết kế, stylists và nghệ sĩ người Anh nổi tiếng nhất, bao gồm Vivienne Westwood, Damien Hirst, Tracey Emin, Peter Blake, Zaha Hadid và Anish Kapoor.

 

 

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Toàn Cầu (Wcsa.world)

 

 


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới (Wcsa.world) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ