[WCSA 2019] Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 giải thưởng nổi tiếng trên thế giới (P.42) Giải thưởng Giải Golf danh giá nhất thế giới (The Masters Tournament), Augusta, Georgia, Hoa Kỳ

22-06-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Giải Masters Tournament hay còn được gọi là giải Masters hoặc US Masters là một trong những giải Golf lớn nhất thế giới. Câu lạc bộ Golf Quốc gia Augusta đã sáng lập ra giải thưởng này vào năm 1934.

Giải đấu thường diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 4 hàng năm và kết thúc vào ngày chủ nhật thứ hai của tháng 4 tại sân Golf Quốc gia Augusta, thuộc bang Gieorgia của nước Mỹ.

 

 

Giải Masters được coi là một trong những thước đo hàng đầu cho tài năng và kĩ thuật của một golf thủ chuyên nghiệp. Đây cũng là nơi chứng kiến màn trình diễn huyền thoại của những golf thủ lừng danh như Arnold Palmer, Jack Nicklaus, Gary Player và Tiger Woods.

 

 

Được đồng tổ chức với PGA Tour, European Tour, Japanese Golf Tour, the Masters luôn là giải đấu được chờ đợi nhất năm.  Tổng giá trị giải thưởng lên tới $9 triệu, một trong những giải đấu có mức tiền thưởng cao nhất mùa giải. Quy tụ top 50 tay golf hàng đầu thế giới ,và cựu vô địch các giải the Masters được mời tham dự suốt đời.

 

 

Theo truyền thống của giải thì người vô địch của năm trước sẽ khoác chiếc áo màu xanh lên người của đương kim vô địch hiện tại vào cuối mùa giải.

 

 

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Toàn Cầu (Wcsa.world)

 

 


Theo Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ