[WCSA 2019] Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 giải thưởng nổi tiếng trên thế giới (P.46) Giải thưởng về nghành công nghiệp sân khấu và múa Giải thưởng Carl Alan (Carl Alan Awards), Anh

26-06-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Giải thưởng Carl Alan là một sự kiện giải thưởng tổ chức hàng năm ở Vương quốc Anh và tôn vinh những người đã đóng góp đáng kể cho ngành múa và sân khấu, chẳng hạn như giáo viên, nghệ sĩ biểu diễn và biên đạo múa.

Họ đã được mệnh danh là 'Oscar của thế giới múa' và được tổ chức bởi Michael Stylianos và Lorna Lee, phối hợp với Theatre Dance Council International.

 

 

Lễ trao giải Carl Alan lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1953 bởi Công ty giải trí Mecca cũ. Mecca từng sở hữu một mạng lưới rộng lớn các vũ trường và các địa điểm vui chơi giải trí ở Anh và các giải thưởng được đặt tên theo tên của Carl Heimann và Alan Fairley.

 

 

 

 

Mỗi năm, tất cả các hiệp hội múa được công nhận tại Anh đều được mời tham gia đề cử trong từng thể loại. Một đại biểu từ mỗi tổ chức sau đó tham gia vào một ủy ban tuyển chọn lựa chọn những ứng cử viên cuối cùng và người chiến thắng của mỗi hạng mục sẽ được quyết định bằng lá phiếu. Trong khi các giải thưởng được tổ chức bởi IDTA, tổ chức vẫn độc lập trong quá trình lựa chọn.

 

 

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Toàn Cầu (Wcsa.world)

 

 


Theo Van Nguyen ( VietkingsTổng hợp)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ