[WCSA] Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu_2019 - Top 50 món quà lưu niệm nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới (P.45) Quà lưu niệm Bourbon Whiskey, Mỹ

30-07-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Mỹ vốn là quốc gia đa dạng về văn hóa; vì vậy, du khách luôn có sự lựa chọn phong phú về quà lưu niệm tại quốc gia năng động này. Ở đây, chúng tôi muốn giời thiệu đến một sản phẩm được mệnh danh là "Di sản quốc gia" và tháng 12 hằng năm được xem là tháng của sản phẩm mang tên Bourbon Whiskey này.

Bourbon được làm từ ít nhất 51% thành phần là ngô. Sau khi chưng cất, nó được làm tuổi trong thùng gỗ sồi hoàn toàn chưa từng được sử dụng, trước đó mặt trong thùng đã được đốt bằng đuốc.

 

 

Để được gọi là bourbon, loại rượu đó không được thêm bất cứ hương vị hay màu sắc nào khác: chỉ ngô, nước, lúa mỳ hoặc lúa mạch đen, mạch nha và màu sắc là kết quả của mặt gỗ được đốt cháy phía trong thùng chứa. Cuối cùng, rượu cất được có độ cồn nằm trong khoảng 40 - 80%.

 

 

Bourbon Whiskey có được độ chín mùi chỉ sau vài năm nhờ vào gỗ mới của thùng và điều kiện khí hậu của vùng sản xuất. Tên gọi xuất phát từ quận Bourbon ở Kentucky.

 

 

Đây chắc hẳn là một món quà lưu niệm đầy ý nghĩa từ nư��c Mỹ, và thật tuyệt vời hơn nếu bạn mua Bourbon Whiskey vào tháng 12.

 

 

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Toàn Cầu (Wcsa.world)

 

 


Theo Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ