[WCSA.WORLD] Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 100 thư viện lớn nhất trên thế giới-2018 (P.39) Thư viện Mediatheque Sandro Penna, Perugia, Ý.

22-02-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Thư viện thành phố Sandro Penna là thư viện của Perugia, trong ấp của San Sisto. Đây là một phần của Hệ thống Thư viện thành phố, bao gồm Thư viện Augusta, Biblionet của Ponte San Giovanni, Thư viện San Matteo degli Armeni, chuyên về các chủ đề hòa bình, bất bạo động, nhân quyền, đối thoại liên văn hoá và liên tôn, Villa Thư viện Urbani và Bibliobus.

 

 

Cấu trúc thư viện được hình thành với không gian mở hưởng ánh sáng tự nhiên, với đồ nội thất đầy màu sắc. Tầng hai được đặc trưng bởi một 'đĩa được hình thành bởi một vỏ bọc bằng kính được tô màu gắn trên khung kim loại cong ...

 

 

 

 

Thư viện được trải rộng trên ba tầng: ở tầng trệt là các chức năng dành cho khách sạn, thông tin, cho vay, báo và tài liệu đa phương tiện; hơn nữa, có bộ sưu tập Sereni chứa khoảng một nghìn cuốn sách, do nhà văn Clara Sereni và bộ sưu tập Trani bao gồm bộ sưu tập 1000 bản vinyl, nhạc cổ điển, opera và nhạc pop của Ý lên đến thập kỷ 60.

 

 

 

 

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Toàn Cầu ( Wcsa.world)

 

Theo Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ