[WCSA.WORLD] Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 100 thư viện lớn nhất trên thế giới-2018 (P.78) Thư viện Riêng của Jay Walker - Ridgefield, Connecticut, Hoa Kỳ

02-04-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Thư viện lịch sử tưởng tượng của Walker là thư viện tư nhân và bộ sưu tập các hiện vật nghệ thuật, khoa học và lịch sử. Thư viện được thành lập và thuộc sở hữu của riêng Jay Walker.

 

 

Thư viện lịch sử tưởng tượng của Walker chứa đựng những kỷ niệm trí tuệ và cảm xúc của con người về khám phá khoa học, học tập và sáng tạo bằng cách giới thiệu hàng ngàn cuốn sách, tác phẩm nghệ thuật, bản đồ và bản thảo hiếm hoi cũng như các hiện vật có chất lượng bảo tàng hiện đại và cổ kính.

 

 

 

 

Cơ sở rộng 3.600 foot vuông như là một ngôi nhà của Walker ở Ridgefield, Connecticut. Nó chứa khoảng 30.000 cuốn sách cũng như các bản đồ, biểu đồ, tác phẩm nghệ thuật và hàng loạt các hiện vật cấp độ bảo tàng. Nó không mở cửa cho đại đa số công chúng.

 

 

Khách mời đến Thư viện Walker từ khách hàng đến các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các quan chức chính phủ và các học giả, cũng như các nhân viên thư viện từ khắp nơi trên thế giới.

 

 

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Toàn Cầu ( Wcsa.world)


Theo Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ