[WCSA.WORLD] Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 100 thư viện lớn nhất trên thế giới-2018 (P.91) Thư viện Suzzallo, Seatle, Hoa Kỳ

15-04-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Thư viện Suzzallo là thư viện trung tâm của Đại học Washington ở Seattle, và có lẽ là tòa nhà dễ nhận biết nhất trong khuôn viên.

 

 

Nó được đặt cho Henry Suzzallo, người là chủ tịch của Đại học Washington cho đến khi ông nghỉ hưu năm 1926, trong cùng năm giai đoạn đầu của việc xây dựng thư viện đã được hoàn thành. Thư viện được đổi tên cho ông sau khi ông mất vào năm 1933.

 

 

Phòng đọc sách cao cấp rộng 250 foot (76 m), rộng 52 foot (16 m), cao 65 foot (hình minh họa dưới đây) có các khối tường và các chi tiết bằng đá cẩm thạch và các tủ sách bằng gỗ sồi được trang trí bằng tay - vách gạch của các cây bản địa, dưới một trần nhà bằng gỗ sơn tĩnh điện và sơn ván.

 

 

Bộ sưu tập Microforms / Newspapers là tập hợp các tài liệu vi mô lớn nhất trong bất kỳ Thư viện Hiệp hội Thư viện Nghiên cứu nào. Thư viện Suzzallo cũng là nơi đặt các đơn vị dịch vụ kỹ thuật chính của các thư viện của UW, bao gồm Phòng Dịch vụ Monographic và Bộ phận Dịch vụ Khiếu nại.

 

 

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Toàn Cầu ( Wcsa.world) 

 

Theo Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ