(WCSA.WORLD) Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất trên thế giới-2019 (P.13) Lễ hội âm nhạc Bonnaroo, Tennessee, Hoa Kỳ

07-05-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Lễ hội âm nhạc Bonnaroo là lễ hội chịu ảnh hưởng bởi các buổi hòa nhạc rock vào cuối những năm 1960 và đầu những năm 1970, cũng như những lễ hội Phish lớn cuối những năm 1990.

Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Bonnaroo là một lễ hội âm nhạc kéo dài bốn ngày được diễn ra và sản xuất bởi Superfly Presents và AC Entertainment; kể từ năm đầu tiên vào năm 2002, nó đã được tổ chức tại công viên Great Stage Park hiện nay trên một trang trại rộng 700 mẫu Anh (2,8 km²) ở Manchester, Tennessee, Hoa Kỳ. Lễ hội thường bắt đầu vào thứ năm tuần thứ 2 của tháng sáu và kéo dài bốn ngày.

 

 

 

 

Các điểm tham quan chính của lễ hội này là các giai đoạn chơi nhạc sống đa dạng với nhiều phong cách âm nhạc bao gồm indie rock, rock cổ điển, nhạc world, hip hop, jazz, americana, bluegrass, country music, folk, gospel, reggae, pop, electronica , và các nhạc khác. Các hoạt động âm nhạc diễn ra từ khoảng trưa cho đến 3:00 sáng hoặc muộn hơn.

 

 

 

 

Năm 2003, lễ hội được đánh giá bởi tạp chí Rolling Stone là “Một trong 50 thời điểm để chơi Rock & Roll”, “Lễ hội thập kỷ của Consequence of Sound” và là “Một trong số 10 Lễ hội hay nhất” của tạp chí GQ.

 

 

 

Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới (Wcsa.world) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ