(WCSA.WORLD) Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất trên thế giới-2019 (P.15) Lễ hội âm nhạc Summerfest, Mỹ.

09-05-2019

(Kỷ Lục-VietKings) Summerfest (còn được gọi là "The Big Gig") là một lễ hội âm nhạc hàng năm được tổ chức tại Công viên Lễ hội Henry Maier rộng 75 mẫu dọc theo bờ hồ ở Milwaukee, Wisconsin.

Summerfest là một lễ hội âm nhạc thường niên được tổ chức tại Công viên Lễ hội Henry Maier rộng 75 mẫu Anh (30 ha) dọc theo bờ hồ ở Milwaukee, Wisconsin. Lễ hội kéo dài trong 11 ngày, được tạo thành từ 11 sân khấu với các màn trình diễn từ hơn 800 hoạt động và hơn 1000 buổi biểu diễn.

Kể từ giữa những năm 1970, nó đã hoạt động từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7, thường bao gồm cả ngày lễ 4 tháng 7. Summerfest thu hút từ 800.000 đến 900.000 người mỗi năm, tự quảng cáo là "Lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới", một danh hiệu được chứng nhận bởi Guinness World Records kể từ năm 1999.

Sự kiện này cũng mang đến cơ hội nếm thử nhiều loại thực phẩm từ nhiều nhà hàng ở khu vực Milwaukee. Các điểm tham quan khác của Summerfest bao gồm các vở hài kịch, nhà cung cấp mua sắm, pháo hoa, các điểm tham quan đặc biệt khác, các hoạt động gia đình, v.v.

Các nghệ sĩ biểu diễn và ghi âm xuất hiện lần lượt trên 11 sân khấu theo chủ đề tài trợ từ trưa đến nửa đêm, bao gồm Nhà hát vòng tròn Bảo hiểm Gia đình Mỹ 23.000 công suất.

 


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới (Wcsa.world) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ